Thứ 2, 26/9/2016 | 14:26 GMT+7
Đăng bởi: Lệ Thủy (thành viên tích cực)
Hoàng Huy - Quang Tuấn/Pháp Luật Xã Hội


Thời gian gần đây, Thông tin bạn đọc phản ánh tại xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân liên tiếp xảy ra tình trạng chặt phá rừng bừa bãi, mặc dù có sự kiểm tra xử lý của lực lượng Kiểm lâm. Nhưng tình trạng phá rừng vẫn diễn ra.

Những hình ảnh mà bạn đọc cung cấp, PV đã thị sát những khu vực trên để có cái nhìn khách quan về sự việc. Có hay không việc phá rừng đang diễn ra tại đây.


Hiện trường còn sót lại ở Như Xuân.


Cách khu nhà điều hành của phân Trại số 3, thuộc Trại giam Thanh Lâm, đóng tại xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân vẫn đang có hiện tượng người dân vào rừng khai thác gỗ khi chưa được các cơ quan chức năng cho phép.

Có những thân cây hai người ôm mới xuể bị đốn hạ còn sót lại hiện trường. Gỗ nằm ngổn ngang mà không hề được thu dọn. Hành động trên làm ảnh hưởng tới môi trường sống của nhiều loài động thực vật, gây mất an ninh rừng tại địa phương.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Vườn Quốc gia Bến En cho biết, những hình ảnh mà Phóng viên cung cấp cho thấy số gỗ trên thuộc địa giới hành chính xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân.

"Trách nhiệm quản lý này thuộc về Hạt Kiểm lâm Như Xuân, đây là vụ phá rừng xảy ra tại huyện Như Xuân chứ không thuộc khu vực Bến En"- lãnh đạo Vườn quốc gia Bến En cho biết.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc!

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lệ Thủy (thành viên tích cực)
Hoàng Huy - Quang Tuấn/Pháp Luật Xã Hội
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm