Thứ 7 20/8/2016 | 21:28 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 


Khoảng 20 đối tượng cầm trên tay hung khí báo vây, đập phá tài sản Gia đình anh Đỉnh. (Ảnh: Camera).


Vào khoảng 10h30 sáng 20/8, ông Trịnh Ngọc Đỉnh (45 tuổi, trú tại thôn Yên Khanh, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương) đang nằm trong nhà thì nghe tiếng có người gọi, chạy ra thì thấy gần 20 thanh niên mặt mày bặm trợn đứng ở cửa cầm theo rất nhiều dao kiếm, mã tấu.

Theo ông Đỉnh cho biết, “Lúc này, nhóm thanh niên hỏi thằng Hùng “quy” (anh Bùi Ngọc Hùng, lái xe cho nhà ông Đỉnh - PV) đâu ra đây, thấy vậy tôi liền bảo có chuyện gì thì anh em vào nhà nói chuyện. Tuy nhiên nhóm này không vào mà dùng dao đập phá, chém vào 2 chiếc xe của gia đình tôi để ngoài cổng”.

Thấy có người phá xe, phá tài sản, người nhà ông Đỉnh chạy ra hô hoán thì một thanh niên trong nhóm rút súng bắn nhiều phát đạn khiến ông Trịnh Ngọc Thành (35 tuổi, em trai ông Đỉnh) bị thương. Chưa dừng lại ở đó, trước khi lên xe ôtô bỏ chạy, nhóm thanh niên còn ném nhiều con dao sắc nhọn vào trong nhà ông Đỉnh.

Ngay sau khi nhóm đối tượng rút đi, gia đình ông Đỉnh đã đưa anh Thành đi cấp cứu đồng thời báo cáo với cơ quan công an.

Qua khám nghiệm, Cơ quan điều tra đã phát hiện, thu giữ vỏ đạn và một số loại hung khí khác. 2 xe ôtô BKS 29U-8867 và xe BKS 36A-11990 đang để phía trước nhà ông Đỉnh đã bị vỡ kính và móp một số chỗ.

Bước đầu, ông Đỉnh trình báo anh không có Mâu thuẫn gì với nhóm người trên, đồng thời cung cấp cho cơ quan công an dữ liệu camera quay được. Bên cạnh đó, ông Đỉnh cũng nhận ra một số đối tượng có quen biết với anh tham gia trong nhóm trên.

Hiện, Cơ quan điều tra Công an huyện Quảng Xương đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tích cực điều tra, làm rõ, truy bắt các đối tượng.


 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm