Thứ 2, 22/8/2016 | 09:15 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> Quảng Xương: Nhóm 'côn đồ' vào nhà, nổ súng bắn người

 

Đối tượng cầm súng bắn vào nhà ông Đỉnh.


Ông Tào Quang Chiến, Trưởng Công an huyện Quảng Xương cho biết, vụ nổ súng tại thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương vào hôm 20/8 được cơ quan điều tra nhận định bước đầu có thể là do tranh giành thị trường kinh doanh vật liệu.

Một nguồn tin khác cho hay, việc hàng chục thanh niên táo tợn xông tới nhà ông Trịnh Ngọc Đỉnh (trú tại thôn Yên Khanh, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương) để nổ súng, đập phá tài sản của Gia đình là có liên quan đến việc làm ăn, chạy xe cộ trên địa bàn.

Theo đó, nhóm thanh niên trên có mâu thuẫn với anh Bùi Ngọc Hùng (cháu ruột của ông Đỉnh) là do mới đây Hùng có mua một chiếc Xe tải để chạy chở hàng trên địa bàn xã Quảng Yên và vùng lân cận thì bị Ngọc “Cố” và Cường “Lai” gây khó dễ và yêu cầu nếu muốn chạy phải gia nhập đội xe do nhóm này quản lý và phải “nộp thuế”. Tuy nhiên anh Hùng không đồng ý.

Sau đó, nhóm Ngọc “Cố” và Cường “Lai” đã gọi đàn em, đi trên nhiều chiếc ô tô con mang theo súng, dao kiếm đến nhà ông Đỉnh tìm người rồi nổ súng bắn người và đập phá tài sản của gia đình ông.

Như tin đã đưa, khoảng 10h30 ngày 20/8, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi xe ô tô đến nhà ông Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971, Quảng Yên, Quảng Xương) mang theo dao, kiếm và súng xông vào nhà để tìm người.

Tại đây, một thanh niên trong nhóm đã rút 1 khẩu súng ngắn bắn nhiều phát đạn vào nhà ông Đỉnh, khiến ông Trịnh Ngọc Thành (SN 1980, là em trai ông Đỉnh) bị trúng đạt ở đùi. Trước khi rời đi, nhóm thanh niên còn ném nhiều con dao sắc nhọn vào phía trong nhà ông Đỉnh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông Đỉnh đã đưa ông Thành đi Cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an huyện Quảng Xương.

Xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương từng là nơi xảy ra vụ trọng án đâm chém, tranh giành bãi ngao gây Chết người và nhiều thanh niên phải ngồi tù.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm