Thứ 6, 07/10/2016 | 11:13 GMT+7
Đăng bởi: Nguyễn Trang (thành viên tích cực)
Nguyễn Dương/Zing


Sáng 5/10, bà Nguyễn Thị Tuyết (44 tuổi, ở đường Lê Lợi, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn) lúi húi dọn dẹp trên tầng 2 trong căn nhà riêng. Gần 7h, bà xuống tầng dưới thì tá hỏa phát hiện chiếc Vespa LX biển kiểm soát 36N1 - 028.07 của Gia đình không còn ở sân.

Theo lời bà Tuyết, chiếc xe gia đình mua cách đây gần một năm với giá 73 triệu đồng. Trong cốp có đầy đủ giấy tờ xe, chứng minh thư cùng một triệu đồng.

Khi sự việc xảy ra, chủ xe được hàng xóm cho xem lại clip ghi cảnh một thiếu nữ phóng Xe máy màu trắng ra khỏi ngõ.

 

Cô gái bịt khẩu trang đi bộ quan sát trên đường Lê Lợi. Ảnh: Cắt từ clip.


Theo nội dung clip, cô gái bịt khẩu trang trong trang phục áo phông màu hồng, quần sọc đen trắng đi lại nhiều lần ở đầu ngõ 61, đường Lê Lợi. Cô gái liên tục đưa mắt  nhìn xung quanh trong khi tay bấm chiếc điện thoại.

Vào ngõ (cách mặt đường Lê Lợi khoảng 100 m) được ít phút không thấy bóng dáng ai, cô gái phóng chiếc xe LX ra khỏi ngõ.

"Trước khi đi làm, chồng tôi dắt chiếc xe này ra ngoài rồi để chìa khóa trong nhà. Lúc đó, cửa cổng chỉ khép. Sự việc diễn ra quá nhanh, có thể cô ta đã theo dõi gia đình tôi từ trước", bà Tuyết chia sẻ.

Hàng xóm bà Tuyết nhận định, cô gái trong clip đã lảng vảng tại khu phố từ nhiều ngày trước. Cô ta dáng mảnh khảnh, tuổi khoảng 23.

Gia đình bị hại đã báo vụ mất trộm tài sản đến Công an phường Trường Sơn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nguyễn Trang (thành viên tích cực)
Nguyễn Dương/Zing
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm