Thứ 5, 16/6/2016 | 09:59 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Hiện trường vụ án có nhiều vết máu loang lổ.


Thông tin từ UBND thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa cho biết, vào khoảng gần 2h sáng ngày 16/6, trên địa bàn xảy ra vụ án cướp của, giết người.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chính quyền địa phương có nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân báo, tại khu vực trạm bơm (thuộc thị trấn Vạn Hà) có xảy ra vụ một nam thanh niên bị đâm nhiều nhát và nằm gục bên đường.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Đình Đoàn (SN 1980, trú tại phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa). Hiện, anh Đoàn đang hành nghề xe ôm tại khu vực TP. Thanh Hóa.

Theo nhiều hộ dân sống gần hiện trường cho biết, khi đang ngủ thì họ giật mình nghe tiếng kêu cứu thất thanh, chạy ra thì phát hiện anh Đoàn bị đâm nhiều nhát phía sau lưng, nằm trên vũng máu, chiếc Xe máy đã bị đối tượng lấy đi. Ngay lập tức nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước khi xảy ra vụ án, có một đối tượng đeo khẩu trang thuê anh Đoàn chở từ khu vực TP. Thanh Hóa về huyện Thiệu Hóa. Khi đến quãng vắng của thị trấn Vạn Hà thì xảy ra sự việc.

Hiện, lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ.

 

 

 

Theo Quách Du/Công Lý

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm