Thứ 3, 05/7/2016 | 10:29 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Hiện trường vụ việc.


Ông Nguyễn Chí Cường, Phó Chủ tịch xã Thiệu Khánh vừa xác nhận sự việc trên mới xảy ra trên địa bàn xã. Hiện tại, nạn nhân đang được Gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Công an tỉnh Thanh Hóa cùng Công an xã đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Nạn nhân bị giết nhầm đã tử vong là anh Phạm Đình G. (SN 1989). Theo người dân chứng kiến sự việc xảy ra cho hay, một người tên Nam (khoảng 27 tuổi) và anh Nguyễn Hữu Giang (24 tuổi, cả 3 người này cùng thôn 6) xảy ra Mâu thuẫn và đánh nhau từ tối ngày 3/7. Sau đó anh Nam đã thuê một nhóm khoảng 11 người đến gặp anh Nguyễn Hữu Giang để giải quyết sự việc.

Nhóm người này tìm gặp anh Nguyễn Hữu Giang không được nên giả vờ giải tán và chia lẻ người đi tìm anh Nguyễn Hữu Giang.

Lúc này anh Phạm Đình G. cùng nhóm bạn 3 người đang đi hát trong quán thì nghe có người gọi tên mình liền chạy ra thì bất ngờ bị 2 đối tượng ập đến chém tới tấp vào người bằng nhiều nhát dao chí mạng. Một người bạn của anh Phạm Đình G. bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. 2 người bạn còn lại may mắn chạy thoát.

Bị chém một nhát chí mạng vào đầu, anh G. gắng gượng chạy thêm khoảng 30m thì bị chém tiếp vào chân, ngã gục tại chỗ và chết trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân là người rất hiền và ngoan ngoãn. Là con út trong gia đình 3 anh chị em. “Khổ thân nó bị giết nhầm oan ức chết thay thằng bé Giang kia. Thằng Giang kia là đứa nghịch ngợm thì lại may mắn thoát chết”, một người dân cho biết.

 

 

 

Theo Nguyệt Chi/Pháp Luật +

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm