Thứ 6, 15/7/2016 | 21:34 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Tĩnh Gia: Phó Công an xã bị đâm trọng thương

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tìm đến ngôi nhà của gia đình chị Phùng Thị Y. ( SN 1974) trú tại thôn Đồng Minh, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia. Dù đã gần 3 ngày trôi qua nhưng chị Y. vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trao đổi về sự việc, chị Y. kể, cách đây khoảng 10 năm, chị và Nguyễn Duy Tiến (SN 1980; trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vào miền Nam làm ăn thì gặp nhau. Dù chị Y. hơn Tiến tận 6 tuổi nhưng hai người vẫn quyết định về ở với nhau như vợ chồng.


Ngôi nhà xảy ra sự việc.


Chung sống ở miền Nam một thời gian, chị Y. cùng chồng về quê mình sinh sống. Sau đó hai vợ chồng sinh được thêm hai người con chung.

Tuy nhiên, khi về sống với nhau, chị Y. mới biết Tiến nghiện ma túy. Mọi thứ trong ngôi nhà từ đó không cánh mà bay. Cách đây ba năm về trước, khi đứa con út vừa chập chững tập thì T. bỏ đi biền biệt.

Bỗng nhiên mấy ngày trước Tiến quay về nhà níu kéo tình cảm với chị Y. Đến ngày 13/7, Tiến bất ngờ gọi đứa con gái nhỏ lại và bế đi, cháu bé kêu cứu rồi mọi người ngăn cản nhưng Tiến không chịu dừng lại, buộc chị Y. phải kêu gọi công an xã đến giải quyết.

“Khi lấy nhau về tôi mới biết Tiến là kẻ nghiện ngập, rồi mọi thứ trong nhà đều bị Tiến bán sạch, bỏ mẹ con đi. Nay trở về nhưng tôi không muốn anh ta ở lại đây”, chị Y. kể.

“Đến chiều thì Tiến bắt đứa con gái phải theo mình nhưng cháu không đồng ý. Gia đình can ngăn không được nên tôi đã báo cho công an xã đến giúp đỡ, không ngờ Tiến lại ra tay với cả công an xã”, chị Y. cho biết thêm.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Xuân Toàn, Trưởng công an xã Thanh Thủy cho biết: “Khi gia đình chị Y. xảy ra vụ việc và báo cáo lên xã, đồng chí Quỳnh đã đến gia đình can thiệp thì bất ngờ bị Tiến đâm. Đâm anh Quỳnh Gục ngã, đối tượng đã bỏ trốn”.

“Hiện anh Quỳnh đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch. Còn đối tượng Tiến sau khi gây án đã bỏ trốn, cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng này”, ông Toàn nói.


Phó trưởng công an đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.


Trước đó, như tin tức đã đưa, vào khoảng 17h ngày 13/7, Nguyễn Duy Tiến đến nhà vợ ở thôn Đồng Minh, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia để mang con gái đi.

Tuy nhiên, gia đình vợ Tiến đã ngăn cản quyết liệt và báo sự việc tới chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an xã Thanh Thủy đã cử ông Đỗ Thế Quỳnh, Phó công an xã, cùng một số công an viên tới nắm tình hình và tiến hành giải quyết vụ việc.

Bất ngờ, ông Quỳnh bị Tiến dùng đao đâm nhiều nhát vào người, sau đó đối tượng dùng dao khống chế một người khác bắt chở ra Quốc lộ rồi lên xe tẩu thoát.

Ngay sau đó, nạn nhân Quỳnh đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch.

 

 

 

Theo Thiện Quyền/Người Đưa Tin

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm