Thứ 5, 18/8/2016 | 20:50 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Đối tượng Lương Ngọc Hiếu.


Theo Công an Thanh Hóa, au một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an TP. Thanh Hóa đã phá chuyên án 277-G, bắt khẩn cấp đối tượng Lương Ngọc Hiếu (SN 1979), trú tại Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa về hành vi cướp giật tài sản.

Theo lời khai ban đầu của Lương Ngọc Hiếu: Chỉ tính từ tháng 5/2016 đến khi bị bắt Hiếu đã gây ra 7 vụ cướp giật tài sản.

Thủ đoạn Hiếu sử dụng là lợi dụng khoảng thời gian đầu giờ hoặc cuối giờ hành chính, khi công nhân, viên chức trên đường đi làm và về nhà, Lương Ngọc Hiếu sử dụng Xe máy gắn biển kiểm soát giả, đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng bám theo những phụ nữ đi một mình có đeo túi xách bên người hoặc treo trên xe. Khi đến đoạn đường vắng thì vượt lên áp sát và giật túi xách.

Toàn bộ số tài sản cướp giật được như điện thoại di động, máy tính... Lương Ngọc Hiếu đã mang đi tiêu thụ tại một số cửa hàng trên địa bàn TP. Thanh Hóa, còn tiền mặt thì đem đi tiêu sài cá nhân.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đã khởi tố Vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng để tiếp tục điều tra, Mở rộng vụ án.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm