Thứ 6, 21/10/2016 | 18:11 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Đối tượng Trần Xuân Đông tại cơ quan điều tra.


Công an TP. Thanh Hóa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng: Trần Xuân Đông (SN 1996), ở phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản….

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT, thủ đoạn lừa đảo của Trần Xuân Đông là sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội facebook như: Xưởng may Hương Trần, Hoa Kisd, Tố Như…để đăng tải hình ảnh các mẫu quần áo thời trang mẫu mã đẹp và rao bán với giá rẻ hơn các hãng quần áo khác để thu hút người xem.

Khi có nhu cầu mua, người xem sẽ trao đổi với Đông quan tin nhắn facebook và nếu đồng ý mua thì 2 bên Thỏa Thuận giá cả, số lượng quần áo mua và người mua sẽ chuyển tiền vào các tài khoản mà Đông cung cấp.

Tuy nhiên, sau khi người mua hàng gửi tiền vào tài khoản của Đông tại ngân hàng thì Đông đã chặn facebook hoặc thay tài khoản facebook mới, thay sim điện thoại mới để nạn nhân không liên lạc được, thông qua đó chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã gửi.

Với thủ đoạn như vậy chỉ tính từ cuối năm 2015 đến khi bị bắt Trần Xuân Đông đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền trên 400 triệu đồng của hơn 50 nạn nhân trên địa bàn toàn quốc.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm