Thứ 4, 07/12/2016 | 16:01 GMT+7
Đăng bởi: Lệ Thủy (thành viên tích cực)

Xe ôtô mang BKS 18B - 005.70 vận chuyển hơn 1 tấn Thực phẩm bẩn bị bắt giữ tại bến xe phía Bắc (TP. Thanh Hóa).

Theo đó, sáng nay (7/12), Tổ công tác của Đội CSMT - Công an TP. Thanh Hóa đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát trật tự yêu cầu kiểm tra hành chính ôtô chở khách BKS 18B – 005.70, gắn logo Công ty CP Vận tải Nam Trực, tỉnh Nam Định, khi xe này vừa tới bến xe phía Bắc (phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa).

Khi lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra, tài xế xe ôtô khách trên đã không hợp tác, tỏ thái độ, hành vi chống đối bằng cách cho xe chạy lòng vòng quanh khu vực bến xe, đồng thời ném từ trên xe 10 bao tải có chứa thực phẩm xuống xung quanh khuôn viên của bến xe.

Sau khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, chủ nhà xe là bà Chu Thị Mai (trú tại phường Cửa Nam, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) vẫn quanh co chối tội, không nhận 10 bao tải trên là do xe khách chở và còn có thái độ bất hợp tác. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi từ tổ công tác của Đội CSMT - Công an TP. Thanh Hóa, bà Mai và lái xe đã phải thừa nhận chở toàn bộ 10 bao tải trên.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện có 6 bao tải chứa bì lợn , 2 bao tải chứa tóp mỡ đã bốc mùi hôi, 2 bao tải chứa mỡ nước. Tất cả lô hàng nói trên có tổng trọng lượng hơn 1 tấn và không có giấy tờ hợp lệ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chủ nhà xe và tài xế khai, nhận chở thuê số hàng trên từ Nam Định vào Thanh Hóa tiêu thụ.

Đội CSMT – Công an TP. Thanh Hóa đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ phương tiện, tang vật, phối hợp với Đội quản lý Thị trường số 1 - Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa và các cơ quan chức năng có liên quan, xử lý vụ việc theo thẩm quyền và pháp luật.
 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lệ Thủy (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm