Thứ 5, 08/9/2016 | 16:02 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Các lực lượng chức năng tham gia buổi cưỡng chế.


Đúng 8 giờ, tại khu vực trước Khách sạn Long Nam, số 381, 383 đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn (TP. Thanh Hóa), trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng cùng đông đảo nhân dân, đại diện Cục THADS tỉnh đã đọc Quyết định thu hồi đất và các loại tài sản chi tiết của khách sạn theo đúng quy định pháp luật.

 

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm kê tài sản.


Theo bản án số 15/2013/KDTM – ST ngày 26/8/2013 của Tòa án Nhân dân TP. Thanh Hóa, Công ty CP Xây dựng và Vận tải Thanh Hoa do bà Phùng Thị Thơm làm giám đốc phải giao toàn bộ diện tích đất của Khách sạn Long Nam là 315m2 và các loại tài sản chi tiết của khách sạn cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Thanh Hóa. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian tự nguyện, Cục THADS tỉnh đã cử chấp hành viên nhiều lần làm việc với đại diện Công ty CP Xây dựng và Vận tải Thanh Hoa nhưng đại diện công ty vẫn không chấp hành và vắng mặt trong buổi tiến hành cưỡng chế.

Tiếp đó, đoàn cưỡng chế phân công lực lượng tham gia cưỡng chế phá khóa các phòng của khách sạn, rà phá bom, mìn, tiến hành kiểm kê và niêm phong toàn bộ tài sản tại khách sạn.

Buổi cưỡng chế diễn ra theo đúng trình tự, quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn.

 

 

 

Theo Báo Thanh Hóa điện tử

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm