Thứ 3, 13/9/2016 | 11:20 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Trịnh Thị Tám (phải), người cầm đầu đường dây cá độ bóng đá.


Sau một Thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Yên Định triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet, do một phụ nữ cầm đầu.

Theo đó, lực lượng này đã bắt giữa 4 người trong đường dây cá độ bóng đá, gồm: Trịnh Thị Tám (SN 1973), Nguyễn Văn Quế (SN 1980), cùng trú tại xã Yên Trường, huyện Yên Định; Lê Hoàng Long (SN 1982) và Lê Hoàng Nam (SN 1979), cùng trú tại xã Điền Lư, huyện Bá Thước.

Đường dây đánh bạc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet do Trịnh Thị Tám cầm đầu.

Khám xét nơi ở của những kẻ cầm đầu và các con bạc, lực lượng công an đã thu giữ 11 điện thoại di động, 3 máy laptop, 1 máy fax và hơn 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Theo điều tra, để lôi kéo các con bạc tham gia, Tám đã sử dụng 20 tài khoản khác nhau để câu kết với Quế, Long, Nam cùng một số đối tượng khác trên địa bàn TP. Thanh Hóa và các huyện trong tỉnh như: Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Bá Thước để tổ chức đánh bạc qua mạng Internet.

Chỉ tính từ đầu năm 2016 đến khi bị Phát hiện, bắt giữ, đường dây đánh bạc này đã giao dịch số tiền gần 300 tỷ đồng.

 

Chủ tịch UBND huyện Yên Định trao giấy khen và Tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc Công an huyện Yên Định.

 

Ghi nhận thành tích xuất sắc này, ngày 12/9/2016, Chủ tịch UBND huyện Yên Định đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho đội Cảnh sát Hình sự và 4 cá nhân thuộc Công an huyện Yên Định với tổng số tiền là 7 triệu đồng.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm