Thứ 4, 14/12/2016 | 09:20 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Châu (thành viên tích cực)
Đức Nam/Zing

Nokia 150 sẽ lên kệ vào quý I năm sau. Ảnh: HMD.

Đầu tháng 12, HMD Global công bố Thỏa Thuận đạt quyền sử dụng thương hiệu Nokia trên điện thoại từ Microsoft. Họ sẽ cho ra mắt một loạt smartphone Nokia chạy Android tại triển lãm MWC sắp tới. Cũng theo thỏa thuận này, HMD chính thức thâu tóm bộ phận sản xuất điện thoại cơ bản của Nokia trước đây.

Gần như ngay lập tức sau đó, HMD đã công bố mẫu điện thoại Nokia đầu tiên của mình và đó là một chiếc di động phổ thông.

Nokia 150 và bản 2 SIM có giá bán ở mức 26 USD. Được mô tả là một chiếc di động “siêu bền, giá rẻ”, Nokia 150 sở hữu nhiều nét đặc trưng của điện thoại cục gạch Nokia trước đây.

Thiết bị này sử dụng màn hình 2,4 inch, bàn phím số quen thuộc và các kết nối như Bluetooth, FM radio, tính năng chơi nhạc mp3 và khe cắm thẻ nhớ microSD.


Tuy nhiên, Nokia 150 sử dụng cổng sạc micro USB giống với nhiều smartphone phổ biến hiện nay. Ngoài ra, máy sử dụng camera VGA mặt sau, dùng với đèn LED đóng vai trò là đèn pin.

Tin vui cho các tín đồ Nokia là họ có thể chơi game Snake Xenzia trên chiếc 150. Bên cạnh đó, máy vẫn giữ nguyên thời lượng pin ấn tượng với thời gian thoại lên đến 22 tiếng, thời gian chờ là 31 ngày cho bản 1 SIM và 25 ngày bản 2 SIM.

Nokia 150 sẽ lên kệ vào đầu năm sau tại hàng loạt Thị trường gồm Châu Âu, châu Á và châu Phi.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Châu (thành viên tích cực)
Đức Nam/Zing
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm