Thứ 3, 11/10/2016 | 10:09 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Châu (thành viên tích cực)


Samsung dừng bán Galaxy Note 7 trên toàn cầu. Ảnh: Reuters.


Tuyên bố được Samsung đưa ra sau khi có một loạt báo cáo cháy nổ liên quan đến phablet của hãng. Trao đổi với Verge, phát ngôn viên Samsung cho biết việc dừng bán Galaxy Note 7 lần hai sẽ được tiến hành toàn cầu. Những ai đang sở hữu Galaxy Note 7 đợt đầu hoặc phiên bản thay thế nên tắt nguồn và áp dụng các biện pháp hỗ trợ của hãng, trong đó có trả lại máy và hoàn tiền.

Công ty Hàn Quốc cũng đưa ra thông báo tương tự trên website của hãng và nói rằng máy thu hồi sẽ được đổi trả bằng một smartphone khác của Samsung hoặc nhận lại tiền. Trước đó, trang web đăng thông tin Galaxy Note 7 thu hồi sẽ được đổi bằng một chiếc Galaxy Note 7 khác, nhưng hiện nội dung này đã được gỡ.

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC) nhận xét: "Đây là bước đi đúng đắn của Samsung". Chủ tịch CPSC cho biết các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ các vấn đề liên quan đến Galaxy Note 7.

Mới đây, Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời nguồn tin giấu tên cho biết Samsung quyết định đình chỉ dây chuyền sản xuất Galaxy Note 7, sau hàng loạt sự cố chưa thể kiểm soát.

Nguồn tin trên cũng cho biết quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Samsung đang hợp tác với các cơ quan chức năng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và các nước ghi nhận sự cố cháy nổ liên quan đến Galaxy Note 7.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Châu (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm