Thứ 3, 02/8/2016 | 08:47 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã ký kết giao ước trong tháng hành động vì ATTP.


Với chủ đề " Tiếp tục tăng cường Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ANTP) do Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát động được triển khai từ ngày 1/8 đến ngày 30/8/ 2016 trên phạm vi toàn tỉnh.

Các hoạt động bao gồm: Tổ chức mít tinh phát động tháng hành động vì ATTP tổ chức hội thảo về "thực trạng và giải pháp của công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong doanh nghiệp hiện nay"; tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về vệ sinh ATTP trong doanh nghiệp.

Qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các doanh nghiệp, của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm ATTP đối với các sản phẩm rau, thịt, nói riêng và thực phẩm nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đề nghị: Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải coi trọng tiêu chí đảm bảo ATTP để ưu tiên thực hiện. Đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng của tỉnh  trong thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác ATTP. Bên cạnh đó, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh cần chủ động phối hợp, yêu cầu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các hoạt động tuyên truyền thay đổi Hành vi của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh liên quan trực tiếp đến thực phẩm phải triển khai các mô hình quản lý an toàn thực phẩm tiên tiến. Thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm hiện hành và hoàn thiện các quy trình thực hành sản xuất tốt.

Cũng trong buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã ký kết giao ước trong tháng hành động vì ATTP.

 

 

PV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm