Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tinh yêu, gia đình - Thanh Hóa 24h

Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống quanh ta tại Thanh Hóa 24h

Chưa kết hôn thì sốt ruột, kết hôn rồi lại thèm độc thân

Hôn nhân cũng giống như chuyển từ cuộc sống Sinh viên sang thành phần đi làm hưởng lương, chính là người ở ngoài thì muốn vào, người ở trong thì muốn chui ra....

Giá trị của mỗi người

Chắc chắn, mỗi một người trong chúng ta đều được sinh ra với những giá trị có sẵn. Và chính bạn hơn ai hết, trước ai hết, phải biết mình, phải nhận ra những giá trị đó.

Nếu bạn yêu lại người yêu cũ, thì cứ yêu thôi. Đừng sợ...

Thường thì đa số sẽ trả lời là " Đừng Yêu lại Người yêu cũ ". Đã chia tay là phải dứt khoát nhưng theo cá nhân tôi nghĩ yêu lại người yêu cũ nó thật sự có rất nhiều cái hay của nó.

Đừng!

Ngày ngắn quá em ơi mình độ lượng, Thương giản đơn những thứ ở trong đời, Bao dung hết cho nhiều điều không muốn, Thử bằng lòng với tất cả.. thế thôi.

Vì đã là người cũ

Ai có thì phải tự giữ, mất rồi chẳng đoái hoài được đâu. "Đối với người cũ, thái độ tốt nhất chính là: Không Liên lạc, không chửi mắng, không chúc phúc."

3 việc không thể ngừng nếu bạn là phụ nữ thông minh

"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một Yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, Làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Thôi ! Chúng mình đừng gặp nhau nữa...

Thôi chúng mình đừng gặp nữa nha em, Anh sợ mình chẳng ngăn được nước mắt..., Khi nhìn em mà cõi lòng đau thắt, Yêu một người khó đến như vậy sao?

Yêu người trưởng thành

Bạn giận dỗi vô lý người ta sẽ không dỗ. Bạn sai rành rành người ta chắc chắn sẽ không xin lỗi. Họ hiểu rằng Tình yêu phải là sự gánh vác ở cả hai bên mới bền lâu được.

Là con gái thì không thể thiếu " váy - son môi - giày cao gót "

Tôi chẳng cần biết em là ai cá tính hay nữ tính nhưng là Con gái có thể không có váy, cao gót nhưng son môi thì nhất định phải có em nhé! Chắc em sẽ hỏi tôi tại sao như thế? Chẳng nhẽ là cứ nhất thiết phải có. Không có thì em vẫn Yêu bản thân cơ mà. Nhưng em biết không?

Tôi thấy mình thiệt quá khi lấy vợ nghèo

Vợ không giỏi, không đẹp, chỉ được cái yêu tôi, biết nội trợ, lo lắng cho gia đình. Trước khi cưới thì nghĩ vật chất không quan trọng, cưới về rồi tôi mới thấy thiệt thòi.

Tâm thư gửi chồng tương lai xa lơ xa lắc của em!

Năm nay như bao năm em lại tự hỏi tới bao giờ anh mới xuất hiện sóng đôi cùng em, tới bao giờ tay em mới được tay anh ủ ấm, tới bao giờ rảo bước qua những con phố, ngắm nhìn những Cặp đôi em thôi không còn chạnh lòng, tới bao giờ em mới có được niềm Hạnh phúc bé nhỏ ấy? Còn hơn một tháng nữa là tới Valentine, em không biết anh đang làm gì và ở đâu còn em thì cuộn chăn trước laptop và cặm cụi viết những dòng này, lá thư em gửi cho anh.

10 năm tôi tự hào là dâu Thanh Hóa!

Tôi quê ở Hải Phòng, lấy chồng ở Thanh Hóa nhưng sống ở Hà Nội cũng hơn chục năm, đôi ba lần cũng gặp vài chuyện xấu hổ về việc phân biệt vùng miền của nhiều người.

Tôi chọn buông bỏ

Dừng lại và chúng mình tìm một điểm chung Để hiểu người ta hơn thay vì "nhìn thấy ghét!" Tị ganh nhau, có mệt không? "Có mệt!" Vậy thì chúng mình đừng giống hệt những người kia!

Em sẽ được gì hả em?

Em sẽ được gì khi em Yêu một người không yêu mình chứ? Em sẽ được gì khi suốt ngày cứ chìm đắm mãi trong vọng tưởng rằng người đó quan tâm mình? Em sẽ được gì khi em coi người đó quan trọng, còn người đó thì chỉ coi em như một người bạn? Em sẽ được gì hả em?

Điều tôi học được

Tôi đã học được rằng : Bạn không thể làm cho ai đó Yêu bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là trở thành một người đáng yêu trong mắt người đó.

Đón năm mới bằng những điều rất cũ

Có sao đâu, Hạnh phúc là khi lòng ta luôn thấy đủ Đủ Niềm tin và đủ tình thương mến mỗi ngày

Vì sao có câu nói “Dân Thanh Hóa ăn rau má phá đường tàu”

Người ta hay gọi chúng tôi là “Dân Thanh Hóa ăn rau má phá đường tàu”. Mặc định Cây rau má được gắn mác cho người Xứ Thanh.

Có những ngày

Thanh xuân vốn trôi nhanh như câu hát Dù có thiết tha nhưng cũng sẽ đi qua

Hãy cứ là em cô gái giản đơn

Hãy cứ là em, một Cô gái giản đơn Sống bằng chân thành và hồn nhiên vốn có

Em chỉ biết yêu anh

Trong Tình cảm ai Yêu nhiều hơn là kẻ thua cuộc phải không anh?...Gửi anh Chàng trai em yêu rất nhiều bằng tất cả những gì em có...

Duyên cho ta gặp nợ ta cũng trả rồi. Vậy giờ e để a đi

Lời hứa, niềm tin nó viển vông lắm! Đừng hứa bên nhau suốt đời, đừng hứa Yêu nhau mãi mãi. Chuyện tình cảm mà anh, ai nói trước được điều gì. Nếu ở cạnh nhau thay vì giúp nhau vui vẻ và thoải mãi mà lại khiến nhau buồn rầu, mệt mỏi thì không nên tiếp tục. Em và anh cũng vậy... Chúng ta yêu nhau nhưng chúng ta luôn khiến đối phương nghĩ ngợi linh tinh. Với em lòng tin từ anh nó mất lâu rồi...

Ai sẽ cùng ta?

Cần một người hiểu ta trong suy nghĩ Cùng bôn ba, cùng chí hướng lâu dài Những lúc nào cả hai cùng nhụt chí Thì nắm tay cùng dạo phố, vậy thôi

Đừng buồn nữa nghe em?

Em, Đừng cái gì cũng cất riêng mình mình. Đừng chuyện gì cũng mình mình vượt qua.

Tớ chỉ đơn giản gọi cậu là bạn

Bạn, không quan trọng hoàn cảnh, không quan trọng Tiền bạc, nhưng quan trọng nhất sự chân thành. Tớ chỉ đơn giản gọi cậu là bạn, không gán cho nhau chữ thân vì tớ sợ thân rồi sẽ mất.

Cuộc sống biến trái tim bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Con người ta sinh ra và trải qua thời Thơ ấu, thời thiếu niên trong vòng tay bảo bọc của Gia đình, người thân, thầy cô, bè bạn. Nhưng đến một giai đoạn nhất định, ai cũng phải trưởng thành, ai cũng phải tự mình bước đi trên đoạn đường riêng với nhiều Khó khăn, gian nan, thử thách về mặt suy nghĩ, Cảm xúc và cả hành động.

Mạnh mẽ lên, yếu đuối cho ai xem?

Người nên đến thì sẽ đến, người muốn đi thì đừng nên níu kéo. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng chỉ vì một chuyện, trên đời nên học cách" tùy duyên". Ai không tốt, không nên tiếc.

Vì tình bạn là điều kì diệu!

Bạn bè hôm nay chơi rất thân với nhau, dính với nhau không rời, đừng để có một ngày, cách xa nhau như thế, không Quan tâm nhau, không muốn biết gì chuyện của nhau nữa.

Kỳ tình, phải chịu tổn thương, chúng ta mới biết yêu thương một người

Thực ra, phải trải qua kha khá tổn thương thì chúng ta mới thực sự biết cách Yêu thương và trân trọng một người đặc biệt với mình.

Anh giống như mùa đông

Anh với Mùa đông sao giống nhau đến vậy? Hiu hắt, xa xôi và muôn thuở Lạnh lùng...

Những lúc cảm thấy yếu lòng, con chỉ muốn về nhà

Con thèm khát được về nhà, được ăn bữa cơm Gia đình, được trò chuyện Tâm Sự cùng mẹ và được ôm mẹ ngủ một giấc thật sâu.

Yêu là cùng nhau đi qua những ngày giông bão của cuộc đời

Chỉ có Tình yêu mới có thể khiến Con người ta dần thay đổi để hợp với nhau hơn.

...Vì em đã là quá khứ?

Có một người trước đây luôn muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ về mình, giờ đây đã không còn muốn biết thêm bất cứ điều gì nữa.

Bởi yêu thương, em biết đó là Người

Hạnh phúc luôn mỉm Cười giữa muôn ngàn Lo lắng Bữa cơm vẹn tình dù chỉ mắm với dưa

"Anh yêu em nhưng…" và "… nhưng anh yêu em!"

Tại Sao CHúng Ta Không Thể Thật Lòng Với Nhau: Nhớ Thì Nói, Yêu Thì Gặp, Thiết Tha Thì Giữ Lấy?
loading...
HOT vừa qua
Loading...
Theo dõi Thanh Hóa 24h trên Fanpage Facebook: Facebook Thanh Hóa 24h
Loading...
Loading...
loading...