Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tinh yêu, gia đình - Thanh Hóa 24h

Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống quanh ta tại Thanh Hóa 24h

Chúng mình gọi nhau là người quen

Chúng mình từng có một thời nhớ thương, Nhưng bây giờ không chung đường được nữa, Khi Tình yêu đã chia thành hai nửa, Thì trăm ngàn lời hứa cũng vẫn đau.

Vinh quang thuộc về những người đàn ông biết nấu ăn.

Dạ dày có thể không phải con đường nhanh nhất để đi đến Trái tim của người phụ nữ nhưng việc một người đàn ông sẵn sàng xắn tay áo, vào bếp múa dao rồi bước ra với một bữa ăn thơm ngon bốc khói thì bao giờ cũng ngọt ngào.

Người đàn bà hạnh phúc chỉ khi tâm được an.

Gửi mẹ Sau 28 năm bố và con mới ngồi nói chuyện với nhau như những người trưởng thành. Và sau 13 năm bố mới mạnh dạn ngồi lắng nghe Con gái nói, góp ý, tâm tình như 2 người lớn và 2 bố con.

Đó mới là người thực sự yêu em

Người đó có thể không dư dả về vật chất, nhưng chắc chắn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẵn lòng làm mọi thứ để mang lại nụ Cười trên môi em.

Vấn vương ngày cũ

Đã lâu rồi anh vẫn nghĩ về em. Người Con gái anh từng xem là tất cả. Để rồi một ngày em ra đi vội vã. Bỏ lại anh Cô đơn một góc trời.

Nơi anh đứng, trăng đêm nay, thế nào?

Nếu em 20. Thấy mình không có gì. Đừng lo. Thứ em có luôn là tuổi 20 vô giá. Đó là Tuổi Trẻ.

Một nửa cho em

Anh gửi cho em một nữa đường đi, Một nữa thôi để em còn quay lại, Anh sợ lắm mỗi khi lòng tê tái, Một nữa đời không thể với tay nhau.

Quá khứ ngủ yên mới mong chờ được hạnh phúc ở thực tại

"Người Yêu cũ và Người yêu mới là hai phạm trù tuyệt đối không thể đặt chung một thời điểm và là hai vật thể cần phải Cách ly tuyệt đối không thể song hành cùng trên một con đường".

Người cũ hay cho tiền mẹ chồng, tôi phải làm sao?

Hiện tại, có khá nhiều suy nghĩ dày vò tôi, tôi không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Phải chăng Hôn nhân của mình là sai lầm?

Tình yêu là thế

Số phận đưa đến lại không cho ta ở bên nhau, cho ta nếm vị ngọt nhè nhẹ rồi bắt nuốt vị đắng chát. Em vẫn luôn nhìn về một hướng với anh, mà anh lại rẽ sang hướng khác mất rồi.

Một chiếc váy - 2 số phận

Có hai cặp Vợ chồng cùng bước vào shop tôi , một đôi Người Việt còn đôi kia là người ngoại quốc. Và tình cờ sao hai người Phụ nữ đều thích chiếc váy đỏ này.

Em chọn cô đơn

Sau đoạn đường dài em hiểu được nông sâu, Tất cả phù du có gì đâu vô hạn, Em chọn Cô đơn và giữ lòng thanh thản, Yên ả ru đời .... thương nhớ sẽ phôi pha.

Quay lưng một chút sẽ lạc nhau cả đời

Tuổi trẻ bồng bột, cứ ngỡ Thời gian còn dài, lạc mất rồi vẫn còn tìm lại được. Ngờ đâu vừa quay lưng một chốc đã lạc nhau cả đời.

Tình yêu đích thực sẽ không vì những điều này mà chia tay

Còn yêu, còn Tình cảm, thì mọi lý do đều trở thành một cú hích để người ta cùng nắm tay nhau để mà vượt qua. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất, nhưng nếu đã là Tình yêu đích thực thì những điều này cũng chẳng là nghĩa lý gì cả:

Gia đình là số 1

Nơi tận cùng yêu thương là nơi có Gia đình, có Tình yêu thương vô điều kiện và sự sẻ chia đồng điệu nhất. Hãy trân trọng hiện tại vì biết đâu một ngày không xa, ta chưa hẳn đã cảm nhận được hơi ấm của tình yêu gia đình...

Chúng ta là những người lớn giỏi che đậy nhất thế gian

Chúng ta muôn đời vẫn là những đứa trẻ cố chấp chẳng yên lành khóc thành tiếng. Chúng ta vạn kiếp vẫn là những người lớn giỏi che giấu cảm xúc của chính mình.

Rồi sẽ có ngày mình nói cảm ơn nhau?

Và rồi sau này em lại gọi là "Anh" Người thương đến sau, lấp đầy những khoảng trống Và em nơi đây cũng thật lòng hi vọng Hạnh phúc của người cũng vẹn thắm như em !!!

Trưởng thành là cô đơn

Người trẻ luôn Yêu một cách rất vội Vàng Nhưng cũng thật tâm, thật lòng, thật dạ Vội vàng nhiều khi lại thành vô tư quá Không nghĩ gì nhiều về những ngày sau.

Đã không yêu tất cả chỉ là ngụy biện

Trong cái thời đại Lừa đảo này có những người đàn ông ngoài 30 nhìn thế nào vẫn không nghĩ ra được rằng anh ta " chọn vợ" cho mẹ mình. Nên tốt nhất vẫn phải Cẩn thận, nhớ lấy, phải cẩn thận!

Viết cho đời !

Chúng ta có thể Yêu một người rất nhiều, nhưng họ mãi mãi cũng không bao giờ biết. Chúng ta có thể thương một người đến đau lòng, nhưng họ mãi mãi cũng không bao giờ hiểu. Chúng ta có thể vì họ mà làm rất nhiều, nhưng họ mãi mãi cũng không bao giờ thấy.

Yêu người bằng tuổi là chấp nhận thiệt thòi

Người ta nói rằng TẠI SAO CON GÁI LẠI KHÓ HIỂU NHƯ VẬY? Thực ra Con gái đơn giản lắm chỉ cần anh đem lại sự An toàn và cảm giác bình yên cho họ.Con gái không phải để hiểu mà là để được Yêu thương.

Biển và nỗi nhớ

...Em có nghe sóng biển hát chiều nay Khúc ca nào ru bờ anh tha thiết...

Ai cũng có một người như thế

Có một người hiện đang ở rất xa , Đã từng quen bỗng chốc là kẻ lạ , Vẫn không ngừng khiến cho ta Vất vả , Mỗi đêm dài vật vã những nhớ mong .

"thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được..."

Buổi tối, bà vợ là sư tử hà đông nấu nướng xong liền ra lệnh cho con gọi điện cho bố về ăn cơm ngay. Thằng con sau một hồi hì hục gọi chạy ra bảo mẹ

Chia tay - tại sao phải block nhau?

Rồi sẽ có một ngày, ta sẽ lại bình thản nhìn Hình ảnh người hiện lên trên News feed, bình thản gửi một vài lời chào câu chúc xã giao, lòng không chút lăn tăn. Đó là khi ta đã thực sự quên được người

Đơn giản vì chia tay rồi không nên là bạn

Đừng nguỵ biện rằng nếu còn thương thì xoá mọi liên lạc cũng là vô ích, ừ thì nó sẽ vô ích trong một thời gian ngắn thay vì một quãng đằng đẵng mênh mông. Hãy trở nên tỉnh táo và dứt khoát đi.

Nếu mệt rồi hay bỏ phố đi anh

Quê tuy nghèo nhưng cuộc sống giản đơn, Dãi nắng dầm Mưa áo sờn cực nhọc, Giọt mồ hôi thấm phai dần màu tóc, Mình cùng già đi bình lặng an yên.

Hãy học cách sống của dòng sông

Cuộc sống luôn là một chuỗi triết lí để ta suy ngẫm. Bốn mẫu chuyện dưới đây thức tỉnh sâu tới lương tâm người đọc. 4 câu chuyện ngắn sâu sắc khiến ai cũng phải tự nhìn lại chính mình, nên đọc.

Vì anh cần em

Để dù cho có những lúc hằn học, cãi vã chúng ta chỉ coi đó là cơn mơ, khi tỉnh dậy anh ôm em, em mỉm cười. Cuộc đời lại bình bình đạm đạm trôi qua.

Sẽ có người biến điều chờ đợi của em thành đáng giá.

Tất cả mọi buồn đau rồi cũng sẽ qua, không phải là bạn chưa đủ tốt, chỉ là bạn chưa gặp được người thực sự hiểu mình mà thôi.

Khi sự hối hận là quá muộn màng

Giờ tôi đã là bố của hai đứa Con gái, là người đàn ông đĩnh đạc, là người chồng mà cả xóm ngưỡng mộ vì lúc nào cũng hết lòng Yêu thương, săn sóc vợ con.

Hãy cứ sống độc thân đi, cho đến khi tìm được một người

Hãy cứ sống độc thân và kiêu hãnh, cho đến khi bạn tìm được đúng người dành cho riêng mình!

Mọi điều không như mình nghĩ

Mình đã qua thuở dại khờ, nông nỗi. Thương người ta đến quên bản thân mình.

Thư gửi mẹ hiền

Nơi ấy, mẹ hãy giữ gìn Sức khỏe, mẹ của con nhé! Và một điều cuối cùng con nói rằng: “Kiếp sau, dù sao đi nữa, mẹ sẽ mãi là mẹ của con. Con thương mẹ nhiều.” Con cám ơn mẹ.