Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tinh yêu, gia đình - Thanh Hóa 24h

Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống quanh ta tại Thanh Hóa 24h

Gửi em, cô gái chẳng mấy may mắn trong con đường tình duyên

Em nên biết rằng, cuộc sống của em do chính lý trí và cảm xúc em nắm giữ và quyết định. Mọi thứ chẳng qua do cách em nhìn nhận mà thôi!

Gửi cậu - bạn thân nhất của tớ

Tình bạn áo trắng một thời, Bây giờ áo bạc phai rồi vẫn treo, Tình bạn hạt giống mang theo, Suốt đời tri kỉ gieo được mấy cây!

Mệt mỏi, tôi muốn từ bỏ hết

Thèm cái cảnh mấy đứa lôi nhau lên trần ăn khoai luộc, nói đủ thứ nhảm nhí rồi cười vang xóm làng. Lâu lắm rồi chưa đc cười đến khan tiếng, cười đến đau bụng.

Những ngày xưa cũ

Thành phố của em Mưa giăng kín chiều nay, Em cũng đã miên man nhiều chuyện cũ, Chẳng thể nói Bình yên khi lòng còn ấp ủ, Lặng nhìn mưa mà không rõ mặt người.

Chia tay thôi đừng nhớ

Vậy là chúng mình ngộ nhận phải không anh, Xao xuyến ban đầu mà cứ ngỡ Yêu sâu đậm, Xây một cuộc tình hữu duyên mà vô phận, Mình yêu nhau chắc có sự lẫn nhầm.

Năm tháng ấy chúng mình để lỡ chữ "nợ duyên"

Bỏ hết đi những gì là đau khổ, Chấp vá đời mình bằng mảnh ghép dở dang, Cứ mặc kệ dù lạc bước đi hoang, Mà tìm thấy chút ngọt bùi mang mát...

Những ngày này ta biết phải làm sao?

Đến bao giờ hay là đến trọn kiếp, Cô đơn này thôi bám riết lấy ta, Những ngày này chỉ muốn đi thật xa..

Em có thể đợi anh nhưng thanh xuân của em thì không thể

Đối với người Con gái quãng thời gian quý giá nhất đó là thanh xuân. Mà tuổi thanh xuân thì như một cơn gió thoảng vậy. Nó chẳng đủ để ta có thể đắm say một người cũng chẳng đủ để ta đợi chờ một người. Nhưng hầu hết mọi Cô gái đều dành điều quý giá ấy cho những người không cần họ. Và em là một trong số đó.

Bạn thân đúng nghĩa

Tôi...đã từng có 1 đứa bạn thân như thế. Chỉ tiếc là, dòng đời tấp nập, một mối Quan hệ mới cuốn nó đi mất, để giờ đây, những lúc Mệt mỏi nhất, cũng chẳng thể cầm đt lên mà nhắn với nó cái tin để than vãn "hôm nay, tao mệt lắm!"

Tình yêu của tuổi 25 cần nhiều hơn một chữ yêu

Tuổi 20, chúng ta chỉ cần một người để làm những điều điên rồ cùng nha. Nhưng tuổi 25, chúng ta lại cần nhiều hơn thế...

Đừng mơ mộng nữa em!

Em ngồi lại giữa quán Cà phê vắng, Nhìn kỹ nghen em những khoảng lặng của đời, Xem người ta đi đi và đến đến, Vấp ngã bao lần vẫn đứng dậy Cười tươi!

17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất

17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Việc gì cũng lưng chừng, không biết nên giải quyết theo hướng nào, bước đi như thế nào!

Chúc mừng mùng 8 tháng 3

Một ngày thật đáng ngóng trông Chúc nửa Thế giới ước mong đều thành!

Sai thời điểm thì dù có yêu đến mấy cũng sẽ là sai

Sai thời điểm thì dù có Yêu đến mấy cũng sẽ là sai. Sai ngay từ khi bắt đầu và đương nhiên sẽ chẳng bao giờ kết thúc có hậu.

Bởi yêu thương, em biết đó là người

Bởi Yêu thương là những lúc cô đơn Người ân cần : anh đây này cô bé Người yêu anh cần gì phải Mạnh mẽ Luôn có anh ngay bên cạnh em mà

Vì phụ nữ là để được yêu thương

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình Yêu thương , vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại ,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho Trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

Sau tất cả, anh vẫn chọn thương em...

Yêu xa là điều không phải ai cũng dám thử và đối mặt. Tình yêu đôi khi Mong manh lắm. Nói yêu là thế, thương là thế, nhưng một lúc nào đó nếu không đủ sâu sắc và vững bền, tình cảm ngày nào sẽ bị khoảng cách địa lý giết chết.

Người đàn ông tôi yêu

Người đàn ông tôi Yêu, không cần anh ấy xem tôi là cả thế giới, chỉ cần anh muốn thế giới của anh không thể vắng tôi. Anh ấy không cần hoàn hảo, chỉ cần anh phù hợp với tôi. Cùng tôi đi qua Khó khăn, cùng tôi tận hưởng hạnh phúc. Lâu một chút. Vậy thôi!

Câu trả lời cho tuổi 25

Tuổi 25, dù không gặp được hoàng tử, em vẫn phải sống như một nàng công chúa... 25 là độ tuổi em muốn liều lĩnh đi khắp mọi nơi trên mảnh đất chữ S, muốn vứt bỏ tất cả để đi tìm chính mình, đi tìm đam mê, đi tìm sở thích, đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Em là ai? Em muốn gì?"

Buồn chán là phương tiện để đi đến vô cùng

Yếu đuối làm gì, yếu đuối để ai xem Than thở mà chi cho đời thêm mệt nhọc Nếu thấy buồn thì em ơi hãy khóc Vùi tủi cực trong góc khuất riêng mình.

Bởi vì không ai biết trước được lúc nào chẳng còn là của nhau.

Có khi nào bạn tự hỏi hay suy nghĩ rằng: "Nếu một ngày cô ấy không còn ở cõi đời này, biến mất thì sao?"

Chuyện chưa gọi thành tên

Tôi cũng thế một lần như thế, Yêu một người rồi chia ngã đôi nơi, Đành ngâm ngùi bơi giữa dòng ký ức, Là do tôi nên đành giữ đau thương.

Trăm lời xin lỗi sáo rỗng không bằng một lần thay đổi thật tâm

Phụ nữ, thà cạn lòng với đàn ông, chứ không tin những kẻ thừa ngôn rồi trở nên cạn nghĩ. Không tìm được người xứng đáng, thì đừng phí tuổi trẻ mình với những điều viễn vông.

Viết cho ngày tháng đã qua

Nếu một người thật sự muốn làm ta hạnh phúc, họ sẽ không làm ta tổn thương, nếu một người đã cố ý làm ta tổn thương, sao ta còn phải khờ dại tự làm đau chính bản thân mình?

Bao lâu nữa mới có một mùa Valentine trọn vẹn?

Bao lâu nữa với em sẽ là một mùa valentine trọn vẹn. Bao lâu nữa mỗi sáng thức dậy sẽ nhận được lời chúc valentine từ anh. Phải chờ thêm bao lâu nữa thì anh mới đến bên cạnh em và nói rằng: '' Có anh ở đây rồi! ''. Người em Yêu sau này, anh đang lạc lối nơi nào giữa cuộc đời này?

Tôi - là một người kỳ lạ

Tôi giỏi lắng nghe và đưa ra Lời khuyên cho người khác, nhưng bản thân lại luôn loay hoay trong những Vấn đề của chính bản thân mình.

Chẳng ai yêu mãi được một người

Ta chỉ ước ngủ vùi đi một giấc, Vài năm sau tỉnh lại để nhìn đời, Ta chẳng phải Thánh thần hay tiên phật, Mà chẳng buồn chuyện nhân thế... Trời ơi!

Là con gái, nhất định phải biết những điều này

Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến Xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình

Có những kỷ niệm đi vào tiềm thức

Có những Khoảnh khắc của tuổi Thanh Xuân đẹp đẽ đến mức chỉ cần thoáng nhớ lại cũng đủ khiến ta rạo rực, đến mức mà dù ta sẵn sàng đánh đổi bao nhiêu Tiền bạc hay công sức cũng không tìm lại được nữa.

Đi tìm hình hài của tình yêu

Đàn Ông Yêu Những Người Phụ nữ Đẹp. Phụ Nữ Lại Yêu Người Đàn Ông Mang Cho Mình Cảm Giác An Toàn. Ai cũng có nhu cầu muốn một cuộc sống tươi đẹp, vậy một Chàng trai mà bạn muốn yêu như thế nào?

Tâm sự của Eva

Hãy mãi như vậy : " Anh nhịn , a nhận sai để anh xin lỗi em không phải là vì anh có lỗi , mà vì Anh Yêu Em " có được không anh?

Mình gặp nhau thôi

Tháng 2 ư , chẳng dài lắm đâu em Năm bình thường thì 28 ngày chẵn Đợi bốn Năm mới một lần 29 Nên em đừng sợ dài quá làm chi...

Không lập gia đình có phải là tội ác

Sao cứ thấy con gái độc thân lại gắn mác "Ế", trong khi có người chọn sống như vậy. Tôi chỉ cần gật đầu đại một anh là coi như hết "Ế" nhưng đâu thích làm thế.

Ai chẳng muốn có một bờ vai

Đôi lúc tôi muốn tìm một bờ vai Để những lúc cô đơ hay Mệt mỏi Khẽ nghiêng đầu ngả vào đó một chút Những muộn phiền sẽ tan biến ngay thôi
HOT vừa qua