Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tinh yêu, gia đình - Thanh Hóa 24h

Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống quanh ta tại Thanh Hóa 24h

Chuyện chưa gọi thành tên

Tôi cũng thế một lần như thế, Yêu một người rồi chia ngã đôi nơi, Đành ngâm ngùi bơi giữa dòng ký ức, Là do tôi nên đành giữ đau thương.

Trăm lời xin lỗi sáo rỗng không bằng một lần thay đổi thật tâm

Phụ nữ, thà cạn lòng với đàn ông, chứ không tin những kẻ thừa ngôn rồi trở nên cạn nghĩ. Không tìm được người xứng đáng, thì đừng phí tuổi trẻ mình với những điều viễn vông.

Viết cho ngày tháng đã qua

Nếu một người thật sự muốn làm ta hạnh phúc, họ sẽ không làm ta tổn thương, nếu một người đã cố ý làm ta tổn thương, sao ta còn phải khờ dại tự làm đau chính bản thân mình?

Bao lâu nữa mới có một mùa Valentine trọn vẹn?

Bao lâu nữa với em sẽ là một mùa valentine trọn vẹn. Bao lâu nữa mỗi sáng thức dậy sẽ nhận được lời chúc valentine từ anh. Phải chờ thêm bao lâu nữa thì anh mới đến bên cạnh em và nói rằng: '' Có anh ở đây rồi! ''. Người em Yêu sau này, anh đang lạc lối nơi nào giữa cuộc đời này?

Tôi - là một người kỳ lạ

Tôi giỏi lắng nghe và đưa ra Lời khuyên cho người khác, nhưng bản thân lại luôn loay hoay trong những Vấn đề của chính bản thân mình.

Chẳng ai yêu mãi được một người

Ta chỉ ước ngủ vùi đi một giấc, Vài năm sau tỉnh lại để nhìn đời, Ta chẳng phải Thánh thần hay tiên phật, Mà chẳng buồn chuyện nhân thế... Trời ơi!

Là con gái, nhất định phải biết những điều này

Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến Xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình

Có những kỷ niệm đi vào tiềm thức

Có những Khoảnh khắc của tuổi Thanh Xuân đẹp đẽ đến mức chỉ cần thoáng nhớ lại cũng đủ khiến ta rạo rực, đến mức mà dù ta sẵn sàng đánh đổi bao nhiêu Tiền bạc hay công sức cũng không tìm lại được nữa.

Đi tìm hình hài của tình yêu

Đàn Ông Yêu Những Người Phụ nữ Đẹp. Phụ Nữ Lại Yêu Người Đàn Ông Mang Cho Mình Cảm Giác An Toàn. Ai cũng có nhu cầu muốn một cuộc sống tươi đẹp, vậy một Chàng trai mà bạn muốn yêu như thế nào?

Tâm sự của Eva

Hãy mãi như vậy : " Anh nhịn , a nhận sai để anh xin lỗi em không phải là vì anh có lỗi , mà vì Anh Yêu Em " có được không anh?

Mình gặp nhau thôi

Tháng 2 ư , chẳng dài lắm đâu em Năm bình thường thì 28 ngày chẵn Đợi bốn Năm mới một lần 29 Nên em đừng sợ dài quá làm chi...

Không lập gia đình có phải là tội ác

Sao cứ thấy con gái độc thân lại gắn mác "Ế", trong khi có người chọn sống như vậy. Tôi chỉ cần gật đầu đại một anh là coi như hết "Ế" nhưng đâu thích làm thế.

Ai chẳng muốn có một bờ vai

Đôi lúc tôi muốn tìm một bờ vai Để những lúc cô đơ hay Mệt mỏi Khẽ nghiêng đầu ngả vào đó một chút Những muộn phiền sẽ tan biến ngay thôi

Người ta tiếc cho tháng ngày son sắc

"Người ta thường buồn với những thứ mình mất đi nhưng lại chẳng trân quý những gì mình đang có, khi đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió"

Tôi giàu mà 37 tuổi vẫn chưa tìm được cô gái trong trắng để cưới

Tôi không cần vợ con nhà giàu, không cần vợ có việc làm ổn định. Tôi đảm bảo được cuộc sống vợ chồng sau này đầy đủ, nhưng vợ nhất định phải còn trong trắng.

Ai chẳng một lần thấy chênh vênh?

Tuổi trẻ của chúng ta, có phải ai cũng từng trải qua những cung bậc Cảm xúc: vui vẻ, Hạnh phúc, cô đơn, buồn bã, thất vọng... và chênh vênh?

Hợp - tan

Đôi lúc tưởng chừng không thể buông tay ai đó, vì Thời gian, vì đã gắn bó lâu dài, vì đã cùng nhau đi qua bao nhiêu chuyện, nhưng rồi khi mà thời khắc dừng lại đến, thôi thì cho nhau một cơ hội Tìm kiếm cái duyên nợ thật sự. Đừng bảo là nhịn một chút sẽ ổn, chẳng ổn đâu.

Chưa kết hôn thì sốt ruột, kết hôn rồi lại thèm độc thân

Hôn nhân cũng giống như chuyển từ cuộc sống Sinh viên sang thành phần đi làm hưởng lương, chính là người ở ngoài thì muốn vào, người ở trong thì muốn chui ra....

Giá trị của mỗi người

Chắc chắn, mỗi một người trong chúng ta đều được sinh ra với những giá trị có sẵn. Và chính bạn hơn ai hết, trước ai hết, phải biết mình, phải nhận ra những giá trị đó.

Nếu bạn yêu lại người yêu cũ, thì cứ yêu thôi. Đừng sợ...

Thường thì đa số sẽ trả lời là " Đừng Yêu lại Người yêu cũ ". Đã chia tay là phải dứt khoát nhưng theo cá nhân tôi nghĩ yêu lại người yêu cũ nó thật sự có rất nhiều cái hay của nó.

Đừng!

Ngày ngắn quá em ơi mình độ lượng, Thương giản đơn những thứ ở trong đời, Bao dung hết cho nhiều điều không muốn, Thử bằng lòng với tất cả.. thế thôi.

Vì đã là người cũ

Ai có thì phải tự giữ, mất rồi chẳng đoái hoài được đâu. "Đối với người cũ, thái độ tốt nhất chính là: Không Liên lạc, không chửi mắng, không chúc phúc."

3 việc không thể ngừng nếu bạn là phụ nữ thông minh

"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một Yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, Làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Thôi ! Chúng mình đừng gặp nhau nữa...

Thôi chúng mình đừng gặp nữa nha em, Anh sợ mình chẳng ngăn được nước mắt..., Khi nhìn em mà cõi lòng đau thắt, Yêu một người khó đến như vậy sao?

Yêu người trưởng thành

Bạn giận dỗi vô lý người ta sẽ không dỗ. Bạn sai rành rành người ta chắc chắn sẽ không xin lỗi. Họ hiểu rằng Tình yêu phải là sự gánh vác ở cả hai bên mới bền lâu được.

Là con gái thì không thể thiếu " váy - son môi - giày cao gót "

Tôi chẳng cần biết em là ai cá tính hay nữ tính nhưng là Con gái có thể không có váy, cao gót nhưng son môi thì nhất định phải có em nhé! Chắc em sẽ hỏi tôi tại sao như thế? Chẳng nhẽ là cứ nhất thiết phải có. Không có thì em vẫn Yêu bản thân cơ mà. Nhưng em biết không?

Tôi thấy mình thiệt quá khi lấy vợ nghèo

Vợ không giỏi, không đẹp, chỉ được cái yêu tôi, biết nội trợ, lo lắng cho gia đình. Trước khi cưới thì nghĩ vật chất không quan trọng, cưới về rồi tôi mới thấy thiệt thòi.

Tâm thư gửi chồng tương lai xa lơ xa lắc của em!

Năm nay như bao năm em lại tự hỏi tới bao giờ anh mới xuất hiện sóng đôi cùng em, tới bao giờ tay em mới được tay anh ủ ấm, tới bao giờ rảo bước qua những con phố, ngắm nhìn những Cặp đôi em thôi không còn chạnh lòng, tới bao giờ em mới có được niềm Hạnh phúc bé nhỏ ấy? Còn hơn một tháng nữa là tới Valentine, em không biết anh đang làm gì và ở đâu còn em thì cuộn chăn trước laptop và cặm cụi viết những dòng này, lá thư em gửi cho anh.

10 năm tôi tự hào là dâu Thanh Hóa!

Tôi quê ở Hải Phòng, lấy chồng ở Thanh Hóa nhưng sống ở Hà Nội cũng hơn chục năm, đôi ba lần cũng gặp vài chuyện xấu hổ về việc phân biệt vùng miền của nhiều người.

Tôi chọn buông bỏ

Dừng lại và chúng mình tìm một điểm chung Để hiểu người ta hơn thay vì "nhìn thấy ghét!" Tị ganh nhau, có mệt không? "Có mệt!" Vậy thì chúng mình đừng giống hệt những người kia!

Em sẽ được gì hả em?

Em sẽ được gì khi em Yêu một người không yêu mình chứ? Em sẽ được gì khi suốt ngày cứ chìm đắm mãi trong vọng tưởng rằng người đó quan tâm mình? Em sẽ được gì khi em coi người đó quan trọng, còn người đó thì chỉ coi em như một người bạn? Em sẽ được gì hả em?

Điều tôi học được

Tôi đã học được rằng : Bạn không thể làm cho ai đó Yêu bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là trở thành một người đáng yêu trong mắt người đó.

Đón năm mới bằng những điều rất cũ

Có sao đâu, Hạnh phúc là khi lòng ta luôn thấy đủ Đủ Niềm tin và đủ tình thương mến mỗi ngày

Vì sao có câu nói “Dân Thanh Hóa ăn rau má phá đường tàu”

Người ta hay gọi chúng tôi là “Dân Thanh Hóa ăn rau má phá đường tàu”. Mặc định Cây rau má được gắn mác cho người Xứ Thanh.
HOT vừa qua