Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tinh yêu, gia đình - Thanh Hóa 24h

Tâm sự - Diễn đàn tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống quanh ta tại Thanh Hóa 24h

Nếu một người thật sự yêu em, họ sẽ tìm mọi cách để ở bên em

Trên Thế giới có 7 tỷ người, nhưng em chỉ muốn Yêu một người mãi mãi. Liệu có phải em quá ích kỷ hay không?

Đừng dịu dàng với người cô đơn vì họ rất dễ siêu lòng

Người cũ đã từng bảo em rằng "Yêu là món quà, khiến Con người ta hạnh phúc", nhưng chính họ đã ra đi, và để lại vết thương sâu nơi đáy ngực. Trái tim em từ giây phút đó chỉ còn sự nghi kị...

Điều giản dị em cần

m đâu tìm Hạnh phúc ở những nơi nhung lụa Giàu sang, Điều em cần, anh biết không, nó vô cùng giản dị...

Xin lỗi em anh là người đến muộn

Em nói với anh sẽ chẳng bao giờ muộn, Nếu Trái tim ta thật lòng dành cho nhau, Người Yêu à, anh không phải người đến trước, Nhưng trong tim em, anh là tất cả về sau...

Viết cho cô gái tuổi 17

Đừng nhớ đến Thanh Xuân chỉ vì một người nào đó. Hãy để cho mọi thứ thật tự nhiên. Có duyên ắt sẽ có ngày tương phùng.

Em - đàn bà

Em đàn bà yếu đuối lẽ thường thôi, Khi mệt mỏi chơi vơi cần điểm tựa.

Ai cũng có một thời thanh xuân rực rỡ

Có lẽ cuộc sống độc thân sẽ rất náo nhiệt, sẽ rất vui, sẽ rất tự do, sẽ nhiều màu sắc. Nhưng khi bạn đã có con rồi, bạn sẽ thấy, cuộc sống có những đứa trẻ bên cạnh, cũng đa sắc và rực rỡ theo một cách riêng nào đó, nó cũng rất tuyệt vời.

Tin anh - là việc sai lầm nhất em từng làm

Việc sai lầm nhất mà em từng làm, đó chính là tin anh! "Chờ đợi không đáng sợ, chờ đợi mà không biết đến bao lâu mới thật là đáng sợ".

Bởi vì cách một cái màn hình

Bởi vì cách một cái màn hình, cho nên có nhiều thứ bạn không hề hay biết.

Giờ ta sống cho bản thân mình

Ta không còn gì để mất, Dọc ngang vài vết sẹo đời, Hiên ngang bước và làm lại, Sợ gì mấy trận Mưa rơi.

Ai trả ai về?

Tôi muốn Trở về cái nắng tháng tư, Cây phượng trước sân nằm nghe gió thổi, Lũ Học trò ê a những câu chữ, Tháng tư đó, tôi đâu níu giữ nỗi.

Giờ em tin không có gì là mãi mãi

Anh biết không? Để Yêu một người với em là điều rất khó. Để em có thể yêu bằng cả Trái tim mình, để cho tim em biết nhớ, biết ngóng trông một người cũng không phải là điều dễ dàng gì.

Không có người yêu là vì quá tốt

Nguyên nhân thật sự khiến bạn không có người Yêu không phải là vì bạn không có con mắt tinh đời, mà là vì bạn quá tốt. Mà đặc điểm chung của người tốt chính là hay bị động, lúc nào cũng trong trạng thái chờ đợi.

Đừng buồn nhé, tháng tư

Đừng khóc nghe em, tôi sợ những giọt lệ long lanh kia làm ướt cả ráng chiều...

Chào Chủ nhật

Ngày chủ nhật may mắn hạnh phúc . Chúc bình an vui vẻ thanh nhàn .

Hãy sống và yêu thương như thể hôm nay là ngày cuối cùng

Hai người Yêu nhau 6 năm. Quen biết nhau cũng tầm 10 năm. Tưởng chừng như không gì có thể Chia cắt họ. Đã từng sống chết vì nhau. Đã từng khóc lóc khổ sở thế nào, vượt qua sóng gió ra sao.

Hãy mạnh mẽ vứt bỏ thứ tình cảm không đáng

Khi một Người đàn ông đã hết Yêu bạn, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó, nhưng đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều phớt lờ nó, hoặc không đủ dũng khí để thừa nhận.

Ngày mai, mình quên nhau nhé

Khi Phụ nữ quyết định quên đi một người, không phải do trong lòng hết Yêu, mà là do vết thương quá sâu sắc chỉ còn cách từ bỏ đẻ tồn tại

Hay mình trốn đi em nhé?

Giờ mình trốn luôn em nhé , Đến nơi chẳng ai biết mình , Mai này kể cho con trẻ , Chuyện mình rất đẹp lung linh.

Cảm nhận của tuổi 25

25 tuổi, ta đã không còn muốn nghĩ quá nhiều cho Chuyện tình cảm, ta nghĩ về những điều khác chân thật hơn. 25 tuối ta đã quên đi những suy tính tuổi trẻ, đã quên đi khát khao về mối tình đầu, cũng lãng quên đi một số chuyện mà không nên quên.

Rồi cuộc đời em sẽ bình yên!

Điều nuối tiếc nhất trên thế gian này, nếu được hỏi và được phép trả lời, chắc có lẽ em sẽ nói về câu chuyện của chúng mình.

15 Nguyên Tắc Để Yêu Thương Phụ Nữ Mà Đàn Ông Nhất Định Phải Biết

Đàn ông ga lăng, lịch thiệp hay đẹp trai, tài giỏi thôi thì vẫn chưa đủ làm Lay động Trái tim phụ nữ. Nhưng đàn ông tinh tế chính là sự Thách thức lớn lao mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được khám phá.

Hãy yêu một cô gái hay hờn dỗi

Con gái mà, cả trăm lần nói Chia tay nhưng chẳng lần nào là chia tay thật

Người đến rồi đi

Thà đừng đến người ơi thà đừng đến , Thà đừng nói người ơi thà đừng nói , Người Yêu rồi - mà có phải là tôi ?

Gửi em, cô gái chẳng mấy may mắn trong con đường tình duyên

Em nên biết rằng, cuộc sống của em do chính lý trí và cảm xúc em nắm giữ và quyết định. Mọi thứ chẳng qua do cách em nhìn nhận mà thôi!

Gửi cậu - bạn thân nhất của tớ

Tình bạn áo trắng một thời, Bây giờ áo bạc phai rồi vẫn treo, Tình bạn hạt giống mang theo, Suốt đời tri kỉ gieo được mấy cây!

Mệt mỏi, tôi muốn từ bỏ hết

Thèm cái cảnh mấy đứa lôi nhau lên trần ăn khoai luộc, nói đủ thứ nhảm nhí rồi cười vang xóm làng. Lâu lắm rồi chưa đc cười đến khan tiếng, cười đến đau bụng.

Những ngày xưa cũ

Thành phố của em Mưa giăng kín chiều nay, Em cũng đã miên man nhiều chuyện cũ, Chẳng thể nói Bình yên khi lòng còn ấp ủ, Lặng nhìn mưa mà không rõ mặt người.

Chia tay thôi đừng nhớ

Vậy là chúng mình ngộ nhận phải không anh, Xao xuyến ban đầu mà cứ ngỡ Yêu sâu đậm, Xây một cuộc tình hữu duyên mà vô phận, Mình yêu nhau chắc có sự lẫn nhầm.

Năm tháng ấy chúng mình để lỡ chữ "nợ duyên"

Bỏ hết đi những gì là đau khổ, Chấp vá đời mình bằng mảnh ghép dở dang, Cứ mặc kệ dù lạc bước đi hoang, Mà tìm thấy chút ngọt bùi mang mát...

Những ngày này ta biết phải làm sao?

Đến bao giờ hay là đến trọn kiếp, Cô đơn này thôi bám riết lấy ta, Những ngày này chỉ muốn đi thật xa..

Em có thể đợi anh nhưng thanh xuân của em thì không thể

Đối với người Con gái quãng thời gian quý giá nhất đó là thanh xuân. Mà tuổi thanh xuân thì như một cơn gió thoảng vậy. Nó chẳng đủ để ta có thể đắm say một người cũng chẳng đủ để ta đợi chờ một người. Nhưng hầu hết mọi Cô gái đều dành điều quý giá ấy cho những người không cần họ. Và em là một trong số đó.

Bạn thân đúng nghĩa

Tôi...đã từng có 1 đứa bạn thân như thế. Chỉ tiếc là, dòng đời tấp nập, một mối Quan hệ mới cuốn nó đi mất, để giờ đây, những lúc Mệt mỏi nhất, cũng chẳng thể cầm đt lên mà nhắn với nó cái tin để than vãn "hôm nay, tao mệt lắm!"

Tình yêu của tuổi 25 cần nhiều hơn một chữ yêu

Tuổi 20, chúng ta chỉ cần một người để làm những điều điên rồ cùng nha. Nhưng tuổi 25, chúng ta lại cần nhiều hơn thế...
HOT vừa qua