Thứ 5, 17/11/2016 | 09:58 GMT+7
Đăng bởi: Violet (thành viên tích cực)
- Hà Huyền Mỹ

     Có ai đã từng hỏi bạn : " Vậy chia tay rồi thì kết bạn trên Facebook để làm gì ", và khi ấy bạn đã trả lời như thế nào?

Chia tay rồi thì kết bạn trên facebook để làm gì?

     Về quan điểm cá nhân của tôi thật ra nếu chuyện chia tay xảy ra khi tình cảm đã nhạt phai cả hai tình nguyện buông bỏ thì chuyện unfr đó là chuyện bình thường. Chỉ là khi một người còn rất yêu, một người lại từ bỏ thì còn kết bạn trên Facebook để làm gì. Mấy ai đủ can đảm để nhìn thấy người kia hạnh phúc bên tình mới. Bởi không đủ dũng khí nên người ta mới lựa chọn không muốn nhìn thấy những gì khiến mình đau lòng.

      Người ta có thể bằng một cú click từ người lạ để trở thành người quen thậm chí tiến xa hơn để trở thành người yêu nhưng cũng có những người quen thuộc đến không thể nào mà quên đi, yêu đến tưởng chừng không thể nào mất nhau vậy mà một ngày đẹp trời có thể dễ dàng bấm nút unfriend trên Facebook rồi từ đó trở thành những người hoàn toàn xa lạ.

     Có lẽ khi chúng ta buộc lòng phải xóa một cái tên ra khỏi danh sách chúng ta chẳng thể nào trách được cái nút add/unfr bởi nó vẫn đang làm đúng nhiệm vụ của mình đấy thôi. Còn chuyện lựa chọn unfriend hay không vẫn là ở lựa chọn của mỗi người, chẳng ai có thể cấm cản hay gượng ép bởi lòng không muốn quên dù có làm cách nào cũng chẳng thể nào quên được.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Violet (thành viên tích cực)
- Hà Huyền Mỹ
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!