Thứ 6, 04/11/2016 | 10:15 GMT+7
Đăng bởi: Violet (thành viên tích cực)
(T.H)

 

Có một số cô gái. Khi Chia tay người yêu họ sẽ nhanh chóng tìm cho mình một người, tạm gọi là " thay thế" để lấp đầy chỗ trong trong trái tim đang tổn thương của họ, thậm chí cũng là một cách để " trả thù" người đã làm đau mình.

Vì cũng đúng khi cho rằng yêu người mới sâu đậm hơn là cách tốt nhất để quên đi người cũ...

Nhưng có những người lại thoải mái đón nhận sự ra đi của người cũ bằng cách sống lặng hơn, vô tư làm việc mình thích và coi như sự ra đi của người cũ là lẽ tất nhiên khi duyên đã hết.

Họ để thời gian cho trái tim nghỉ ngơi sau những yêu thương nồng cháy. Họ dành thời gian để ngắm nhìn cuộc sống khi không còn có người thương bên cạnh.

Cho tới khi cuộc sống của họ thật nhẹ nhàng, cho tới khi họ không còn cảm thấy tổn thương khi vô tình hay cố ý nhìn thấy người cũ chung đường với người mới... Lúc đó họ mới sẵn sàng bắt đầu một mối Quan hệ mới.

Tình yêu là vậy! Hết duyên thì cố giữ cũng không được. Nếu phải chia tay người vẫn còn yêu thì ai cũng đau khổ. Nhưng đừng vì cô đơn mà dựa nhầm một bờ vai. Sẽ rất tội nghiệp người đến sau.

Hãy sống thật nhẹ nhàng, buông tay và tha thứ. Cuộc sống của em sẽ thoải mái hơn. Đơn giản người cũ ra đi vì họ chưa phải là người đàn ông cuối cùng mà thượng đế sắp đặt dành cho em. Rồi hạnh phúc sẽ đến với em. Vì con gái sinh ra là để được yêu thương mà.!!!

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Violet (thành viên tích cực)
(T.H)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!