Thứ 7 03/12/2016 | 08:30 GMT+7
Đăng bởi: Đức Hoàng (thành viên tích cực)
Dương Lâm/Vietnamnet


Hãng tin Nga RT dẫn thông tin của truyền thông địa phương cho hay, đây là một vụ cướp bóc. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 tối. Tên cướp mang theo súng tấn công văn phòng của hãng du lịch Asieland ở đại lộ Massena.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường. (Ảnh: RT).

Trên tài khoản Twitter, cảnh sát địa phương thông báo họ "đang tiến hành can thiệp một vụ cướp có vũ trang. Yêu cầu cái lái xe hãy tránh khỏi khu vực" đại lộ Massena, phía Nam thủ đô Paris, gần cổng Porte d'Italie.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, vào khoảng 21h, cảnh sát Paris thông báo vụ việc đã kết thúc sau khi họ ra tay can thiệp. Họ cho biết, 6 người đã được sơ tán khỏi văn phòng, nhưng tay súng không nằm trong số này.

Một nguồn tin cho hay, nghi phạm đã rời khỏi hiện trường, trong khi nguồn tin khác nói rằng có khả năng tên cướp vẫn ở bên trong.

“Ở đó có 2 cửa khác nhau, một ở tầng trệt và một ở tầng hầm”, một quan chức cho biết. “Các nhân viên lo ngại rằng tên cướp vẫn ở đó.. Mọi người đã được thả ra, nhưng tên cướp chưa bị bắt giữ”, ông này nói thêm.

Mặc dù đây chỉ là một vụ cướp, song cũng khiến dư luận chấn động, bởi Pháp từng hứng chịu một loạt vụ Khủng Bố Kinh hoàng, cướp đi mạng sống của nhiều người vô tội.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Đức Hoàng (thành viên tích cực)
Dương Lâm/Vietnamnet
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm