Thứ 7 27/8/2016 | 11:11 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa sẽ đưa Đồng Tháp về hạng Nhất?


Sau 22 vòng đấu, Đồng Tháp đang đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng với chỉ 8 điểm giành được. Đoàn quân của HLV Trần Công Minh kém Long An đúng 10 điểm. Do đó, nếu tiếp tục để thua trong trận tiếp đón FLC Thanh Hóa ở trận đấu chiều nay, Đồng Tháp sẽ chính thức nói lời chia tay V.League vào cuối mùa giải.

Việc Đồng Tháp nhận tấm vé xuống hạng vào cuối mùa giải đã được dự đoán từ trước bởi ngay từ đầu mùa giải đội bóng xứ bưng biền đã gặp rất nhiều Khó khăn trong việc tuyển chọn lực lượng. Khó khăn về tài chính khiến một loạt trụ cột ra đi, những cầu thủ mới đến chủ yếu là hàng thải từ các đội bóng khác. Trong khi nội binh yếu và thiếu Kinh nghiệm, các ngoại binh của Đồng Tháp cũng chẳng khá hơn.

Những nỗ lực của Đồng Tháp thời gian vừa qua là việc tránh để thua trước đối thủ với tỷ số đậm mà thôi.

Về phía đội khách, việc Chỉ phải làm khách Đồng Tháp chiều nay là cơ hội để đoàn quân HLV Hoàng Thanh Tùng giành trọn 3 điểm để tiếp tục phả hơi nóng vào gáy những đối thủ ở phía trên và tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Nhất là khi cả Hải Phòng, SHB Đà Nẵng, Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh đều được dự đoán sẽ có một trận đấu khó khăn ở vòng 23 này.

FLC Thanh Hóa phải thắng! Và thực sự, nếu không thắng Đồng Tháp, thì FLC Thanh Hóa chẳng biết thắng ai trong chặng còn lại của mùa giải.

Dù không có Đình Tùng trong đội hình nhưng với lực lượng hiện tại đoàn quân HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ thắng dễ Đồng Tháp - đội bóng đang đá bóng mà chẳng biết mình đá vì cái gì. Ở trận lượt đi, FLC Thanh Hóa cũng đã đánh bại Đồng Tháp với tỷ số 4-0.

3 điểm ở vòng đấu này sẽ là động lực rất lớn để FLC Thanh Hóa chuẩn bị cho những vòng đấu khó khăn phía trước.

Đội hình dự kiến

Đồng Tháp: Đông Vịnh, Hoài Xuân, Đăng Khoa, Vĩnh Đức, Anh Vũ, Trung Sơn, Hữu Phát, Hữu Phúc, Xuân Cường, Đồng Tháp, Hoài Nam.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Bật Hiếu, van Bakel,  Đình Đồng, Văn Bình, Hoàng Thịnh, Tiến Thành, Thanh Bình, Quốc Phương, Omar, Emmanuel.

Dự đoán: 1-3

 

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm