Thứ 7 30/7/2016 | 08:56 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa (áo vàng) quyết đòi lại 'món nợ' trước XSKT Cần Thơ.


Trong lúc SHB Đà Nẵng sẽ gặp nhiều Khó khăn ở sân Bình Dương thì FLC Thanh Hóa thật dễ chịu vì chỉ tiếp SXKT Cần Thơ trên 'chảo lửa' Thanh Hóa. Đây là cơ hội lớn cho thầy trò HLV Lê Thụy Hải giành giật suất nhì bảng nhằm tiếp cận với đội Hải Phòng đứng đầu chỉ hơn có 4 điểm.

Trận thua 2-5 trước XSKT Cần Thơ ở lượt đi V.League năm nay có thể xem là một trong những thất bại khó nuốt trôi nhất đối với FLC Thanh Hóa. Ở trận đấu đó, các học trò của GĐKT Lê Thụy Hải đã có trận đấu bạc nhược, chơi hoàn toàn dưới cơ sơ với đội chủ nhà.

Tuy vậy, tình thế khi hai đội gặp lại nhau ở lượt về đã hoàn toàn khác. FLC Thanh Hóa đã có sự tăng cường đáng kể về lực lượng, có được thành tích thi đấu ổn định hơn. Dù hòa đáng tiếc trước Becamex Bình Dương nhưng đó được xem là một trong những trận đấu mà FLC Thanh Hóa đã chơi tốt nhất ở mùa này.

Hàng tấn công của FLC Thanh Hóa vẫn "nhả đạn" đều đều với bộ ba Pape Omar, Đình Tùng, Sunday Emmanuel. Trước cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ, đội bóng xứ Thanh sẽ có sự trở lại của Van Bakel, người vắng mặt ở vòng trước nhưng không có sự phục vụ của Hoàng Thịnh.

Thay thế cho tiền vệ này trong tay HLV Hoàng Thanh Tùng vẫn còn Quý Sửu, Hữu Dũng và đặc biệt là Thế Dương, tiền vệ đang có phong độ thi đấu cao nhiều vòng đấu gần đây.

Trong khi đó, nhà cầm quân Vũ Quang Bảo chắc hẳn sẽ có chuyến trở về sân Thanh Hóa đầy khó khăn khi thiếu vắng Bửu Ngọc, Văn Quân, Đinh Hoàng Max, Trung Anh.

Có mặt tại Thanh Hóa từ khá sớm, ông Vũ Quang Bảo cho biết: “Những vị trí vắng mặt trên đều là trụ cột quan trọng, đây là tổn thất lớn với XSKT Cần Thơ. Một số vị trí khác cũng đang gặp vấn đề về chấn thương, tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết tâm cao trong trận đấu tới. Mục tiêu có điểm là rõ ràng với XSKT Cần Thơ và tôi cũng hy vọng vào hàng công của đội sẽ chơi tốt”.

FLC Thanh Hóa có không ít lợi thế trước XSKT Cần Thơ nhất là khi GĐKT Lê Thụy Hải đã “mãn hạn” kỷ luật và trở lại. Màn so tài giữa hai tướng Lê Thụy Hải – Vũ Quang Bảo rất đáng chờ đợi.

Cũng ở vòng đấu này, các cặp đấu Than Quảng Ninh – Hải Phòng; Becamex Bình Dương – SHB Đà Nẵng sẽ là những trận đấu tâm điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua tranh vô địch và sự đổi ngôi ở các vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Nếu có 3 điểm trước XSKT Cần Thơ, và hai đội xếp trên sẩy chân, FLC Thanh Hóa hoàn toàn có thể lấy lại vị trí thứ 2 và rút ngắn điểm số với đội đầu bảng Hải Phòng.

 

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm