Thứ 7 30/7/2016 | 22:55 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 của Sunday đã khiến cầu thủ và ban huấn luyện vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.


Với nhiều lợi thế cùng sự trở lại của GĐKT Lê Thụy Hải, FLC Thanh Hóa đã chủ động dâng cao tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Omar vẫn là thủ lĩnh trong các đợt tấn công của FLC Thanh Hóa cùng sự cơ động, năng nổ của Sunday, Văn Bình và Đình Tùng. Quốc Phương với pha sút phạt đẹp mắt ở phút thứ 6 đã giúp FLC Thanh Hóa vượt lên dẫn 1-0.

Bị thủng lưới sớm, các cầu thủ XSKT Cần Thơ đã gây ngạc nhiên với tinh thần thi đấu khá tự tin và không hề nao núng. Chính đội khách là những người làm chủ trận đấu sau đó. Sau pha bỏ lỡ trong tính huống đối mặt ở phút 11, đúng 1 phút sau, Oseni đã nhanh chân dứt điểm cận thành, san bằng tỷ số 1-1 cho XSKT Cần Thơ.

Thế trận sau đó tiếp tục thuộc về các học trò của HLV Vũ Quang Bảo khi FLC Thanh Hóa hầu như không thể lên bóng tấn công. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.

Bước sang hiệp 2, thế chủ động vẫn thuộc về đội khách. Phút thứ 52, Oseni đột phá qua hàng thủ đội chủ nhà trước khi tung ra pha dứt điểm quyết đoán nâng tỷ số lên 1-2 cho SXKT Cần Thơ.

Bị dẫn ngược 1-2, FLC Thanh Hóa dồn toàn lực lên tấn công nhưng phần lớn các vị trí của đội chủ nhà đều chơi dưới sức. Ban huấn luyện FLC Thanh Hóa sau đó đã có sự điều chỉnh nhân sự với việc tung Thanh Bình, Van Bakel và Quý Sửu vào sân.

 

Những phút sau đó, đội chủ nhà dâng toàn bộ đội hình lên tấn công, chơi không còn gì để mất. Nỗ lực đó đã được đền đáp bằng bàn thắng từ pha dứt điểm khéo léo của Thanh Bình ở phút thứ 88, san bằng tỷ số 2-2 cho đội chủ nhà.

2 phút còn lại của hiệp 2 và 5 phút bù giờ là khoảng thời gian kịch tích trận đấu lên cao nhất. Phút 90+2, Đình Tùng vô lê trúng cột dọc, pha đánh đầu bồi của Bật Hiếu cũng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 90+5 Sunday Emmanuel hoàn tất cuộc ngược dòng không tưởng cho FLC Thanh Hóa bằng pha đánh đầu đẹp mắt, ấn định chiến thắng 3-2 cho đội bóng xứ Thanh.

Với chiến thắng này, FLC Thanh Hóa vẫn tạm xếp vị trí thứ 3 với 33 điểm (kém Hải phòng và SHB Đà Nẵng 1 điểm) do SHB Đà Nẵng đã bất ngờ đánh bại chủ nhà B.Bình Dương 1-0.


 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm