Thứ 3, 20/9/2016 | 16:26 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Văn Nhân/Web Thể Thao


Dù trước đó Sana Khánh Hòa BVN có ý định giữ lại 2 ngoại binh cho mùa bóng 2017 nhưng họ đã không thể níu chân Uche trước sức hút của đội bóng xứ Thanh.

Bản hợp đồng giữa Uche và FLC Thanh Hóa đã được chính thức ký kết. Được biết, đội bóng xứ Thanh ưu tiên một bản hợp đồng dài hạn với Uche, thay vì ký hợp đồng ngoại binh có thời hạn 1 năm như các đội bóng khác ở V.League.

Trong 2 mùa bóng liên tiếp tại V.League, Uche đã có tổng cộng 26 pha lập công cho Sana Khánh Hòa BVN. Mùa này, Uche đã ghi đến 14 bàn và xếp thứ 3 trong các chân sút ghi bàn nhiều nhất.

Tiền đạo này ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi phòng ngự phản công của Sana Khánh Hòa BVN, đặc biệt trong những trận đấu thầy trò HLV Võ Đình Tân bị đặt ở cửa dưới và các trận đấu sân khách.

 

Uche đã về FLC Thanh Hóa.


Qua trao đổi, HLV Võ Đình Tân cũng cho biết Sana Khánh Hòa BVN đã không còn sự phục vụ của Uche, vì tiền đạo này đã đầu quân cho FLC Thanh Hóa. HLV này nói thêm đội bóng phố Biển muốn thay đổi lớn trong mùa tới nên không giữ chân Uche bằng mọi giá, dù cuộc chia tay này là một tổn thất lớn cho Sana Khánh Hòa BVN.

Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh dọn chỗ cho Uche bằng cách thanh lý hợp đồng với Sunday, người được đưa về trong giai đoạn 2 V.League 2016. Một cầu thủ khác cũng chính thức kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa là Qúy Sửu.

Đến thời điểm hiện tại, FLC Thanh Hóa là đội bóng mạnh tay nhất trên Thị trường chuyển nhượng. Họ đã ký liền 2 bản hợp đồng thuộc diện số má ở V.League. Trước Uche, đội bóng xứ Thanh đã ký hợp đồng 3 năm với trung vệ Đinh Tiến Thành.

Được biết, FLC Thanh Hóa sẽ còn tiếp tục mua sắm trong thời gian tới. Họ đang muốn có một cuộc thay đổi lớn về lực lượng để chuẩn bị cho cuộc chinh phục danh hiệu Vô địch vào mùa bóng tới.

 

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Văn Nhân/Web Thể Thao
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm