Thứ 4, 31/8/2016 | 07:58 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)Sau trận thắng 4-2 trước Đồng Tháp ở vòng 23 vừa qua, FLC Thanh Hóa vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào Top 3 vào cuối mùa giải này. Điều đó hoàn toàn thực tế khi đến lúc này họ đang xếp thứ 5 vào chỉ kém đội xếp nhì bảng là HN.T&T 3 điểm trong khi V.League 2016 còn đến 3 vòng đấu nữa mới hạ màn.

Ở giữa mùa giải này, đội bóng Xứ Thanh đã không có được sự ổn định về phong độ nên họ bị đội đầu bảng bỏ xa nên mục tiêu thiết thực nhất với FLC Thanh Hóa là cố gắng lọt vào Top 3. Tại vòng đấu 24 vào cuối tuần này, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng có cơ hội lớn để giành 3 điểm khi tiếp đội khách Than Quảng Ninh.

Ở trận đấu lượt đi, FLC Thanh Hóa đã đánh bại đội bóng vùng Mỏ với tỷ số 4-2 ngay trên sân Cẩm Phả và đặc biệt trận lượt về này tiền đạo Đình Tùng sẽ trở lại sau 1 trận làm khán giả vì thẻ phạt nên càng bồi đắp cho cơ hội có được 3 điểm của đội chủ nhà.

Nếu đánh bại được Than Quảng Ninh thì FLC Thanh Hóa khiến cuộc đua gây cấn hơn rất nhiều khi lúc đó rất có thể đội bóng vùng Mỏ sẽ bị mất ngôi đầu BXH bởi sự vươn lên của các đội đang xếp sau như Hà Nội.T&T, Hải phòng hoặc SHB Đà Nẵng.

Trong hai vòng đấu còn lại, FLC Thanh Hóa sẽ có 1 trận thi đấu trên sân nhà và 1 lần đến làm khách trên sân của Hà Nội T&T. Hai trận đấu này mang tính then chốt với FLC Thanh Hóa trong việc có đạt được mục tiêu có mặt ở Top 3 hay không, thậm chí khi giáp mặt với đội bóng Thủ đô (vòng 26) thì lúc đó tiếng nói của thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng quyết định đến chủ nhân chiếc cúp vô địch V.League 2016 sẽ rất lớn.

 

 

 

Theo Ngọc Anh/Bóng Đá +

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm