Thứ 6, 12/8/2016 | 14:31 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Ngô Hoàng Thịnh trở lại tập luyện sau chấn thương.


Sau thất bại sốc với tỷ số 1-3 trong chuyến làm khách của HAGL tại vòng 19, vào chiều ngày mai (13/8), FLC Thanh Hóa tiếp tục có chuyến làm khách trên sân Vinh của CLB SLNA.

Trước chuyến làm khách này, ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã đón tin vui từ Hoàng Thịnh và Đình Đồng. Theo đó, với việc dính chấn thương rách sụn đầu gối và viêm bánh chè đã khiến tiền vệ 24 tuổi của đội bóng xứ Thanh phải nghỉ thi đấu ở 3 trận đấu gần đây tại V.League.

Bên cạnh đó, Đình Đồng cũng đã trở lại sau một tuần bị sốt. Chuyến làm khách của SLNA vào cuối tuần là một trận đấu được fan hâm mộ chờ đợi. Nếu Hoàng Thịnh và Đình Đồng được ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa tung vào sân trong chuyến làm khách này, đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp lại đội bóng cũ trên sân Vinh.

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng việc được tung vào sân trong trận đấu với đội bóng cũ có thể ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Hoàng Thịnh và Đình Đồng. Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết bộ đôi đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa đã xác định rất rõ cách hành xử chuyên nghiệp.

Thất bại sốc trước HAGL ở vòng 19 khiến tham vọng cạnh tranh chức vô địch của FLC Thanh Hóa bị đặt dấu hỏi lớn. Nếu quyết tâm xưng vương ở mùa giải năm nay, đội bóng xứ Thanh không được phép tiếp tục xảy chân ở lượt trận đấu chiều thứ Bảy.

 

 

 

Theo Hoàng Anh/Thể thao Việt Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm