Thứ 6, 10/6/2016 | 21:34 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa thất bại trước Hà Nội T&T.


Hành quân đến Thủ đô, đội bóng Xứ Thanh sử dụng ngay 2 tân binh Bật Hiếu và Tăng Tuấn trong đội hình xuất phát, nhưng tiền đạo rất được kỳ vọng là Sunday chưa thể ra sân. CĐV Thanh Hoá đến sân khá đông và như thường lệ, tỏ ra áp đảo khán giả chủ nhà.

Bước vào trận đấu, các cầu thủ FLC Thanh Hóa nhập cuộc khá tốt, nhưng không thể tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn.

Bên kia chiến tuyến, Hà Nội T&T bế tắc trong việc phối hợp nhóm nên tận dụng các cú sút xa. Trong hiệp 1, bóng đã 2 lần tìm đến xà ngang FLC Thanh Hoá sau những cú sút đẹp mắt của Thành Lương và Văn Quyết.

Sang hiệp 2, thế cân bằng vẫn được duy trì trong khoảng thời gian đầu khi cả hai đội vẫn trung thành với chiến thuật đề ra, khiến trận đấu không có nhiều đột biến.

Đúng vào lúc khán giả đã nghĩ tới một trận hoà trong 90 phút thì Văn Quyết toả sáng với pha đảo bóng qua 2 hậu vệ áo vàng, tung cú sút hiểm hóc vào góc xa ghi bàn thắng duy nhất cho Hà Nội T&T.

Những phút sau đó, FLC Thanh Hóa nỗ lực đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm được chỉ là những cú sút thiếu chính xác về phía khung thành của Minh Long.

Với kết quả này, Hà Nội T&T tiến vào vòng tứ kết Cúp QG cùng các đối thủ khác như Nam Định, HA.GL, Bình Dương, Than Quảng Ninh, Quảng Nam, Hải Phòng, Long An.

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm