Thứ 2, 12/9/2016 | 17:31 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo Hiếu Lương/Thể Thao Việt Nam


CĐV Hải Phòng lên kế hoạch ra thủ đô cổ vũ Hà Nội T&T bại trận.

 

Ở vòng đấu cuối cùng V.League 2016 vào ngày 18/9, Hà Nội T&T sẽ tiếp đón FLC Thanh Hóa tại Hàng Đẫy trong khi đó, Hải Phòng gặp SLNA tại Lạch Tray. Cơ hội lên ngôi ngàn năm có một, CĐV Hải Phòng lên kế hoạch phủ kín SVĐ Lạch Tray cổ vũ cho đội bóng quê hương, đặc biệt hơn, nhiều CĐV còn muốn ra Hàng Đẫy cổ vũ cho FLC Thanh Hóa khi làm khách trước Hà Nội T&T.
 
CĐV Hải Phòng sẽ ngồi cùng CĐV Thanh Hóa cổ vũ cho đội bóng xứ Thanh. Hiện tại có khoảng 1000 CĐV đất Cảng đã sẵn sàng đến thủ đô vào cuối tuần này, đi cùng với những CĐV Thanh Hóa đang sinh sống ở Hải Phòng.
 
Với cùng 47 điểm, Hà Nội T&T và Hải Phòng đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng và nhiều khả năng, một trong hai đội sẽ là tân vương của giải đấu sau vòng 26 V.League diễn ra vào cuối tuần này. Có cùng điểm số, bằng nhau về thành tích đối đầu nhưng Hải Phòng chịu xếp thứ hai do kém về hiệu số bàn thắng bại.

Cơ hội vô địch V.League 2016 không chỉ gọi tên Hà Nội T&T và Hải Phòng mà còn đó SHB Đà Nẵng với 46 điểm xếp thứ 3 và Than Quảng Ninh xếp thứ 4 với 44 điểm. VPF cũng đang lên kế hoạch dự phòng cho các kịch bản vô địch khác nhau có thể xảy ra vào chủ nhật này.

Trước mắt, chiếc cúp vô địch thật sẽ được mang tới Hàng Đẫy trong khi đó, những phiên bản khác sẽ đặt tại 3 sân có 3 đội bóng xếp sau thi đấu.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo Hiếu Lương/Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!