Thứ 3, 20/9/2016 | 16:02 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Văn Nhân/Web Thể Thao


Được biết, Tiến Thành ký hợp đồng với đội bóng Xứ Thanh theo dạng chuyển nhượng tự do, khi trung vệ này đã hết hợp đồng với đội bóng chủ quản Hải Phòng. Bản hợp đồng giữa Tiến Thành và FLC Thanh Hóa có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, chi phí lót tay thì người trong cuộc không tiết lộ vì Thỏa Thuận giữa 2 bên.

Nói về bản hợp đồng với đội bóng xứ Thanh, Tiến Thành cho biết đây là cơ hội lớn để cho trung vệ này được thể hiện bản thân và vươn tới những mục tiêu mới. FLC Thanh Hóa là bến đỗ tốt và họ cần Tiến Thành để thực hiện tham vọng vô địch trong mùa bóng tới.

Có thể nói bản hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa đã chính thức kết thúc những tháng ngày khá lận đận của Tiến Thành với Hải Phòng. Trung vệ ĐTVN đã phải chơi cho XSKT.Cần Thơ theo kiểu bị đẩy đi, kể từ giai đoạn lượt về mùa trước do khúc mắc về chuyện đội bóng đất Cảng chậm trả lót tay.

 

Tiến Thành đã chính thức rời XSKT.Cần Thơ.


Đến mùa bóng 2016, Tiến Thành tiếp tục bị Hải Phòng đem cho XSKT.Cần Thơ mượn. Đây là bản hợp đồng đổi lấy tiền vệ Văn Thắng của đội bóng đất Cảng, một cuộc trao đổi cầu thủ theo diện bất đắc dĩ giữa 2 đội.

Trong thời gian thi đấu cho XSKT.Cần Thơ, Tiến Thành góp công lớn giúp đội bóng Tây Đô trụ hạng ở mùa 2015 và tiếp tục là lá chắn thép nơi hàng thủ của XSKT.Cần Thơ ở V.League 2016. Không giữ được Tiến Thành là điều đáng tiếc cho đội bóng Tây Đô.Hiện tại, Tiến Thành chuẩn bị hội quân cùng ĐTVN vào ngày 24/9 tại TP.HCM. Trung vệ này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại ĐTVN.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Văn Nhân/Web Thể Thao
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm