Thứ 7 24/9/2016 | 11:15 GMT+7
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)


HLV Milovan Rajevac người được cho là sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa trong mùa giải mới.

 

Cách đây ít ngày, có thông tin FLC Thanh Hóa đang tiến hành đàm phán với HLV Calisto khi ông thầy người Bồ trở lại thăm Việt Nam. Nhưng ngay sau đó, Lãnh đạo đội bóng Xứ Thanh đã hoàn toàn phủ nhận thông tin trên. Thậm chí một thành viên của đội bóng áo vàng đã tiết lộ đang đàm phán với 1 HLV “khủng” tới từ Đông Âu.

Tên tuổi được đồn đoán sẽ trở thành HLV trưởng của FLC Thanh Hóa mùa tới là HLV Milovan Rajevac người Serbia, hiện đang làm việc tại đội tuyển Algeria

So với mặt bằng chung các HLV tại V.League và Đông Nam Á thì ông Milovan Rajevac có bản lý lịch cực khủng. Chiến lược gia 62 tuổi từng dẫn dắt những ĐTQG mạnh như Ghana, Algeria và Qatar. Đặc biệt ông thầy người Serbia cũng từng dẫn “Những ngôi sao đen” Ghana tại World Cup 2010 trên đất Nam Phi.

Ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành CLB FLC Thanh Hóa khẳng định: “Chúng tôi chắc chắn sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ để tạo ra sự thay đổi rõ rệt cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2017 với mục tiêu giành thứ hạng cao và đua tranh vô địch. Vì vậy, việc sử dụng HLV ngoại cũng nằm trong kế hoạch đó, tuy vậy, đến nay FLC Thanh Hóa chưa hề có bất cứ cuộc đàm phán hay Thỏa Thuận nào với các ông Henrique Calisto và Milovan Rajevac như thông tin rộ lên trong dư luận những ngày qua”.

Thông tin chính thức về tình hình nhân sự của CLB này sẽ được công bố trong 1 hoặc 2 ngày tới.

Trước đó thì đội bóng xứ Thanh cũng gây sốc khi chiêu mộ Đinh Tiến Thành từ Cần Thơ và tiền đạo Uche từ Sanna Khánh Hòa để thay thế Sunday. Được biết, đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp tục chiêu mộ vài tuyển thủ Quốc gia trong thời gian tới để phục vụ mục tiêu Vô địch V.League ở mùa giải tới.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm