Thứ 7 10/9/2016 | 10:57 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa cần phải nỗ lực có 3 điểm ở vòng 25 để nuôi hy vọng có huy chương mùa này.


Sau trận hòa “điên rồ” trước Than Quảng Ninh ở vòng 24, cơ hội vô địch của FLC Thanh Hóa coi như đã hết dù xét về lý thuyết vẫn còn, mục tiêu nằm trong top 3 của đội bóng Xứ Thanh (tức là có huy chương) cũng trở nên Khó khăn hơn. Ở vòng 25, dù được chơi trên sân nhà và gặp đối thủ không quá mạnh, tuy nhiên FLC Thanh Hóa lại tổn thất lực lượng khá lớn, nhất là ở hàng thủ khi Van Bakel, Văn Phong, Tiến Thành đều bị treo giò. Hàng thủ chính là tử huyệt của FLC Thanh Hóa. Thành tích thi đấu nghèo nàn thời gian qua của đội bóng xứ Thanh có phần lớn nguyên nhân xuất phát từ sự yếu kém của khâu phòng thủ.

Sanna Khánh Hòa mùa này vẫn giữ được chất “ngổ ngáo” và khó lường của mình, ngay cả khi họ gặp những đối thủ mạnh. Hơn nữa, đội bóng này gồm nhiều cầu thủ trẻ, chơi nhiệt tình và đặc biệt là có tâm lý thi đấu rất thoải mái. Vì vậy, đội bóng phố biển được dự đoán sẽ gây ra không ít khó khăn cho FLC Thanh Hóa. Nếu không giành 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa, FLC Thanh Hóa sẽ gần như không còn cơ hội có huy chương ở mùa này, điều mà đội bóng xứ Thanh đã làm được trong các mùa giải 2014 và 2015.

Ở vòng đấu áp chót của V.League này, cuộc đối đầu tâm điểm chính là trận chung kết sớm giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T trên sân Cẩm Phả. Cả hai đội đều có 44 điểm và đội nào thua sẽ không còn hy vọng vô địch. Trong khi đó, mội đối thủ khác cùng có 44 điểm là Hải Phòng được dự báo sẽ không mấy khó khăn để giành 3 điểm trên sân của Long An để tạo ra lợi thế lớn trong cuộc đua tranh ngôi vô địch. SHB Đà Nẵng (43 điểm) sẽ tiếp Hoàng Anh Gia Lai và nếu đội chủ sân Chi Lăng giành chiến thắng, cuộc đua tới ngôi vương của V.League 2016 sẽ còn kịch tính ở vòng đấu cuối cùng.

 

 

 

 

Theo Mạnh Cường/Báo Thanh Hóa điện tử

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm