Thứ 3, 13/9/2016 | 23:00 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo Khang Việt/Bóng Đá +V.League 2016 giai đoạn cuối đang diễn ra vô cùng khốc liệt, khó lường và trận đấu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa sẽ có ý nghĩa quyết định đến việc đến chủ nhân chức vô địch mùa giải năm nay. Đứng trước thời khắc Lịch sử, Hà Nội T&T sẽ không hề dễ dàng khi đối mặt với FLC Thanh Hóa.

Đến lúc này, cơ hội để FLC Thanh Hóa chen chân vào Top 3 là không còn nhưng đội bóng xứ Thanh xác định sẽ nỗ lực thi đấu hết sức để có thể hi vọng cán đích ở vị trí thứ 4. Ông Doãn Văn Phương (Chủ tịch FLC Thanh Hóa) khẳng định: "FLC Thanh Hóa không còn cơ hội đua tranh vô địch nữa nhưng không vì thế mà chúng tôi cho phép mình dừng lại.

Lúc này, tất cả các thành viên trong đội đều rất quyết tâm sẽ đem lại trận đấu ấn tượng cho NHM và quan trọng nhất là nỗ lực để hi vọng cải thiện vị trí trên BXH".Tại trận lượt đi, FLC Thanh Hóa đã vượt qua Hà Nội T&T với tỷ số đậm đà 3-0 và đến lúc này đội bóng xứ Thanh vẫn được đánh giá là cái tên đáng gờm. Đặc biệt, họ sẽ có sự trở lại kịp thời của bộ ba Tiến Thành, Van Bakel và Văn Phong - những người đã vắng mặt ở vòng 25 do thẻ phạt.

Có được đội hình mạnh nhất và quan trọng hơn cả là quyết tâm thi đấu hết mình, không khoan nhượng sẽ giúp FLC Thanh Hóa trở thành rào cản cực lớn với Hà Nội T&T.

Năm ngoái, FLC Thanh Hóa đã bị Hà Nội T&T qua mặt trên BXH và đành xếp thứ 3 chung cuộc. Món nợ cũ đó luôn được cầu thủ xứ Thanh nhớ mãi và đến thời khắc quan trọng này, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ dốc sức để phục thù trận thua năm ngoái ở sân Hàng Đẫy.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo Khang Việt/Bóng Đá +
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm