Thứ 6, 05/8/2016 | 17:07 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)Các cầu thủ FLC Thanh Hóa (áo vàng) sẽ phải nỗ lực để có điểm trước chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai (áo trắng).


Sau chiến thắng nghẹt thở trước XSKT Cần Thơ ở vòng đấu trước, một số vị trí của FLC Thanh Hóa đã gặp vấn đề về chấn thương và sự quá tải về thể lực, trong đó có thể kể ra như Pape Omar, Văn Phong, Tăng Tuấn, Van Bakel… Đáng lo ngại nhất là trường hợp của đội trưởng Omar khi cầu thủ đã có 11 bàn thắng cho FLC Thanh Hóa này dính chấn thương. Tuy vậy, trong một diễn biến mới nhất, Ban huấn luyện CLB FLC Thanh Hóa cho biết, Omar đã cơ bản hồi phục chấn thương và tích cực luyện tập với cả đội.

Để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai, các cầu thủ FLC Thanh Hóa đã có mặt ở Pleiku từ khá sớm. Thời tiết mát mẻ cùng điều kiện tập luyện thuận lợi đã giúp các cầu thủ gặp một số vấn đề về chấn thương, thể lực có quá trình hồi phục tốt.

Trước một Hoàng Anh Gia Lai không còn được đánh giá cao như những mùa trước, tuy vậy HLV Hoàng Thanh Tùng vẫn tỏ ra khá thận trọng: “Cơ hội giành chiến thắng cho cả hai đội là 50/50 và các cầu thủ FLC Thanh Hóa cần sự thận trọng nhất định trước Hoàng Anh Gia Lai. Còn quá sớm để nói về chức vô địch bởi mùa giải đang ở giai đoạn khốc liệt nhất. FLC Thanh Hóa đang tập trung cho từng trận đấu, tận dụng từng cơ hội để giành những điểm số cần thiết, nhất là trên sân khách”.

Ngoại trừ sự thiếu vắng của Ngô Hoàng Thịnh, FLC Thanh Hóa sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu trên sân Pleiku vào 17h chiều 7/8 (VTV6 tường thuật trực tiếp). Nếu có 3 điểm, cơ hội lên ngôi đầu là rất thuận lợi khi các đối thủ cạnh tranh đều có những trận đấu Khó khăn như Hải Phòng sẽ phải làm khách trên sân B.Bình Dương và hai đối thủ SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T sẽ phải chạm trán nhau trên sân Chi Lăng.

Hai đội SHB Đà Nẵng và Hải Phòng đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu với cùng 34 điểm, FLC Thanh Hóa xếp thứ 3 với 33 điểm, hai đội Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh có cùng 32 điểm, bám sát ngay phía sau. Cuộc đua tới chức vô địch V.League 2016 đang trở nên hấp dẫn khi có tới 5 đội đua tranh quyết liệt, với khoảng cách điểm rất sít sao.

 

 

 

Theo Mạnh Cường/Báo Thanh Hóa điện tử

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!