Thứ 4, 02/11/2016 | 16:30 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Theo Trí Thức TrẻTổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Bóng đá Bình Dương – ông Lê Hồng Cường xác nhận với chúng tôi: "Tiền vệ Trọng Hoàng và hậu vệ Văn Hoàn không còn là người của Becamex Bình Dương".

Ông Cường cho biết: "Do chính sách thắt thặt lại tài chính, cộng với việc sử dụng cầu thủ đào tạo được ở mùa giải mới nên chúng tôi không tái ký hợp đồng với Trọng Hoàng và Văn Hoàn.

Đây là hai cầu thủ có chất lượng chuyên môn tốt. Tuy nhiên Becamex Bình Dương lại không đáp ứng được yêu cầu mà họ đưa ra nên chúng tôi buộc phải nói lời chia tay với 2 cầu thủ này".

Cũng xin nhắc lại, Trọng Hoàng đã rời SLNA để đầu quân cho Becamex Bình Dương trong 3 mùa (2014-2016) với giá trị lót tay lên đến 7 tỷ đồng. Trong khi đó, Văn Hoàn có giá 5 tỷ đồng/3 năm.

Sau 3 mùa chơi bóng, bộ đôi này đã có 2 chức vô địch V-League vào các năm 2014 và 2015. Dấu ấn của hai cầu thủ xứ Nghệ để lại là khá sâu đậm.

Thực tế, cũng trong năm 2014, Becamex Bình Dương đã mua đến 4 cầu thủ của SLNA. Ngoài Trọng Hoàng, Văn Hoàn còn có Hoàng Văn Bình và Nguyễn Đình Hiệp.

Nếu Đình Hiệp chỉ được gắn bó nửa năm rồi cho Long An mượn thì năm 2016, Văn Bình đã chuyển đến Thanh Hóa sau khi có sự đồng ý của đội bóng đất Thủ.


Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn sắp về Thanh Hóa?


FLC Thanh Hóa đã theo đuổi Trọng Hoàng và Văn Hoàn từ khá lâu. Và rất có thể, 2 cầu thủ này sẽ hội ngộ cùng các đồng hương khác là Trần Đình Đồng, Ngô Hoàng Thịnh và Hoàng Văn Bình ở xứ Thanh.

Với tham vọng muốn vô địch V-League của mình, FLC Thanh Hóa không ngừng vung tiền trên sàn chuyển nhượng. Cho đến thời điểm này họ đã có được chữ ký của một trong những ngoại binh hay nhất V-League là Uche từ Sanna Khánh Hòa.

Tuyển thủ quốc gia Đinh Tiến Thành cũng đã gia nhập hộ khẩu Thanh Hóa với bản hợp đồng được cho là rất khủng từ Cần Thơ. Ngoài ra, đội bóng này đang chèo kéo rất nhiều ngôi sao khác của V-League.

Đặc biệt, Thanh Hóa đã gây "sốc" khi thỏa thuận sơ bộ với một HLV "hàng khủng" của châu Âu để dẵn dắt đội. Theo tiết lộ của người trong cuộc, đó là ông Milovan Rajevac.

Chiến lược gia 62 tuổi từng dẫn dắt những ĐTQG mạnh như Ghana, Algeria và Qatar. Đặc biệt ông thầy người Serbia cũng từng dẫn "Những ngôi sao đen" Ghana tại World Cup 2010 trên đất Nam Phi.

Rõ ràng, FLC Thanh Hóa đã sẵn sàng cho những cuộc lật đổ với những sự đầu tư không tiếc tiền. Cứ chờ xem, ngôi sao nào sẽ tiếp tục hạ cánh xuống xứ Thanh và liệu tiền có mang đến nụ cười, sự Hạnh phúc cho các CĐV nơi đây?

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!