Thứ 4, 22/6/2016 | 15:44 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Các cầu thủ nhí của FLC Thanh Hóa.


Nhằm tuyển chọn những Vận Động Viên U12-U13 có năng khiếu bóng đá, để đào tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ FLC Thanh Hóa. Từ ngày 1/7 đến 30/7/2016 CLB bóng đá FLC Thanh Hóa sẽ tiến hành tuyển chọn các em Vận Động Viên trong tỉnh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tiêu chí tuyển chọn là các em nam có năng khiểu bóng đá và sức khỏe tốt, sinh từ sau ngày 01/01/2003.

Địa điểm tổ chức tuyển chọn tại các sân vận động huyện thị xã thành phố trong tỉnh. Thời gian tuyển sinh từ 7h đến 17h các ngày tại các huyện như sau:

Thị xã Sầm Sơn ngày 01/7; huyện Thiệu Hóa ngày 02/7; huyện Triệu Sơn ngày 03/7; huyện Nông Cống ngày 04/7; huyện Thọ Xuân ngày 06/7; huyện Ngọc Lặc ngày 07/7; huyện Thường xuân ngày 12/7; TP. Thanh Hóa ngày 16,17/7 tại sân vận động tỉnh. Tuyển sinh cho khu vực thành phố và các huyện khác như: Hoằng Hóa, Hậu lộc, Quảng Xương, Tĩnh Gia…

Vận Động Viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tập trung, học văn hóa, trang thiết bị tập luyện, ăn ở, sinh hoạt theo từng lứa tuổi.

Mới đây, đội U11 FLC Thanh Hóa vừa giành vé đi VCK giải bóng đá Thiếu Niên - Nhi Đồng toàn quốc cùng 15 đội bóng khác tại Đắk Lắk.

Hiện nay, FLC Thanh Hóa đang có đủ 5 tuyến để tham dự 5 cấp độ giải trẻ khác nhau. Đây được coi là một trong những chuẩn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp và cam kết của các CLB.

Bóng đá thanh hóa trước kia thường cung cấp cầu thủ cho hàng loạt các CLB trên khắp cả nước, từ phía Bắc như HNACB, Thể Công tới phía Nam như Bình Dương, Navi Bank Sài Gòn (nay đã nghỉ) . Bóng đá Thanh Hóa cũng “chảy máu” tài năng trẻ trong những năm gần đây khi các vệ tinh tuyển chọn tài năng trẻ rồi lại đưa đi tới các trung tâm đào tạo khác để kiếm lời.

Các tuyến trẻ của FLC Thanh Hoá trong thời gian qua được đầu tư trang bị thiết bị, dụng cụ tập luyện được, nâng cao chế độ sinh hoạt. Kinh phí tập huấn cho tất cả các tuyến trẻ cũng được nâng cao, ổn định.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá coi đây là năm bản lề, thực hiện những bước đi manh tính cách mạng để thay đổi toàn diện công tác đào tạo trẻ, phát triển nền móng cho CLB.

Chế độ lương bổng cũng khiến cho các cầu thủ và HLV yên tâm cống hiến, phát triển cả ở cấp cao nhất cũng như ở hệ thống đào tạo trẻ. Những chuyển biến này tạo nên sự tin tưởng rằng truyền thống của bóng đá xứ Thanh, là một trong cái nôi của bóng đá Việt Nam sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa.

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm