Thứ 6, 09/12/2016 | 09:53 GMT+7
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)

FLC Thanh Hóa sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải mới.

Giải Bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia (V.League) 2017 vẫn chưa bắt đầu nhưng ngày từ lúc này, cuộc đua vô địch dường như đã nóng bỏng với hai đội bóng giàu tham vọng là FLC Thanh Hóa và đương kim vô địch Hà Nội T&T.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, FLC Thanh Hóa đã mang về cho mình những tên tuổi nổi tiếng. Những Đinh Tiến Thành, Uche, Trọng Hoàng đầu quân cho đội bóng xứ Thanh kèm theo số tiền lót tay không hề nhỏ. Cùng với đó, FLC Thanh Hóa cũng giữ chân được các trụ cột như: đội trưởng Omar, Van Bakel, Quốc Phương, Đình Tùng... Như thế, đội hình của FLC Thanh Hóa thuộc diện dày dặn và nhiều "sao" nhất trong các đội dự V.League 2017.

Nhưng, nổi tiếng nhất trong số đầu quân cho đội bóng xứ Thanh giàu tham vọng là HLV người Bosnia&Hezegovina L.Petrovic. Tên tuổi ông khiến làng bóng đá Châu Âu thán phục khi từng đưa CLB Sao Đỏ Beograd lên ngôi vô địch Cúp C1 vào năm 1991, từng góp phần đào tạo nên Davor Suker - một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu trong những năm cuối thế kỷ trước. Từ năm 1991 đến nay, ông đã dẫn dắt gần hai chục CLB, có cả thành công và thất bại nhưng L.Petrovic vẫn là tên tuổi lớn.

Từ trước đến nay, FLC Thanh Hóa luôn thiếu một HLV có thể kết nối những ngôi sao trong đội nhằm hiện thực hóa giấc mơ vô địch V.League. Giờ đây, với việc giành được chữ ký của HLV người Nam Tư cũ này được xem là có thể giúp đội bóng xứ Thanh dễ dàng thực hiện tham vọng của mình.

Trước mùa bóng mới, đương kim vô địch Hà Nội T&T cũng gây ồn ào trên thị trường chuyển nhượng với việc chiêu mộ được tiền vệ O.Moses (từng là công thần của B.Bình Dương trong hai lần đăng quang tại V.League 2014 và 2015, là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử V.League).

Ngoài O.Moses, Hà Nội T&T còn đưa trở lại tiền đạo Trịnh Quốc Long từ Sài Gòn FC. Đây cũng là một trong những trung phong nổi bật nhất của V.League 2016. Với những cầu thủ này, Hà Nội T&T có thể hy vọng sẽ thi đấu tốt ở cả AFC Champions League và giải quốc nội ở mùa bóng tới.

Với B.Bình Dương, cuộc đua vô địch dường như đã không có tên đội bóng được mệnh danh là "Cheslsea Việt Nam" này. Trước mùa giải mới, B.Bình Dương không còn những hợp đồng đắt giá được thực hiện. Cái tên sáng giá nhất lúc này cập bến B.Bình Dương chính là HLV người Hải Phòng Trần Bình Sự.

Nổi tiếng về tài “liệu cơm gắp mắm” ở những đội bóng không có quá nhiều ngôi sao nên ông Trần Bình Sự được mời về B.Bình Dương vào thời điểm đội không chạy theo những bản hợp đồng đắt tiền, mà xây dựng nền tảng vững vàng nhờ dàn cầu thủ thuộc hệ thống đào tạo trẻ của mình.

Với những bản hợp đồng lớn, chắc chắn cả FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T sẽ tạo nên những cuộc đua giàu kịch tính ở mùa bóng tới.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc

Thanh Hóa mấy năm nay năm nào chẳng xây mộng xưng vương.

Hoài Thu - 7 tháng trước

  Trả lời | Thích   0 | Vi phạm

 
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm