Thứ 6, 19/8/2016 | 09:38 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Đội bóng Xứ Thanh vẫn giữ nguyên tham vọng giành chức vô địch.


Sau trận hòa 2-2 với Sài Gòn FC cuối tuần vừa qua, ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã nói lời chia tay với GĐKT Lê Thụy Hải. HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ nắm quyền nhiếp chính tại FLC Thanh Hóa ở 5 vòng đấu cuối cùng của mùa giải năm nay.

FLC Thanh Hóa vẫn đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và khoảng cách với đội đầu bảng Hải Phòng là 6 điểm. Cuộc đua vô địch V.League 2016 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính khi có tới 6 ứng viên trên đường đua. Tuy nhiên, Hải Phòng là đội nắm giữ lợi thế lớn nhất khi đang đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với khoảng cách 5 và 6 điểm so với những đối thủ phía sau.

Dù gặp Khó khăn trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay, nhưng trao đổi với báo chí chiều qua HLV Hoàng Thanh Tùng của FLC Thanh Hóa khẳng định ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh vẫn giữ nguyên tham vọng giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Nói về sự chia tay của GĐKT Lê Thụy Hải, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Chia tay HLV Lê Thuỵ Hải là điều không ai muốn. Nói gì thì nói, chú Hải cũng là người đầy kinh nghiệm. Tôi cũng không muốn chú dừng lại vào thời điểm này. Nhưng thôi, giờ lãnh đạo giao nhiệm vụ, anh em tín nhiệm thì tôi cũng sẽ chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình”.

Do thời gian của mùa giải không còn lại nhiều, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết nhiệm vụ của ông thời gian tới là ổn định về tâm lý và khơi gợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ sau khi họ vừa trải qua 2 trận thua và 1 trận hòa trong 3 trận đấu gần nhất.

"Trước mắt, tôi sẽ động viên tinh thần toàn đội, chọn giải pháp tốt nhất cho đội và cố gắng từng trận, từng trận một", ông Tùng nói.

HLV Hoàng Thanh Tùng hy vọng điều này sẽ giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu vào cuối mùa giải: “Thay đổi là để tốt hơn, FLC Thanh Hoá cũng mong muốn như vậy. Đến thời điểm này, không thể nói Thanh Hoá thành công nhưng mùa giải vẫn còn. Lãnh đạo đội bóng kỳ vọng, bản thân anh em cầu thủ và BHL cũng rất khát khao, NHM Thanh Hoá mong mỏi, chúng tôi đoàn kết và cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất”.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, một trong những thách thức HLV Hoàng Thanh Tùng phải đối mặt là chuyến làm khách trên sân của Hải Phòng vào chiều ngày Chủ nhật. Nếu đánh bại đối thủ ở trận đấu trực tiếp này, FLC Thanh Hóa sẽ mở ra hy vọng cho mình. Bởi cả 4 đối thủ còn lại của mùa giải đều là bại tướng của đội bóng xứ Thanh ở lượt đi mùa giải năm nay.

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm