Thứ 6, 19/8/2016 | 00:25 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa vô địch giải Bóng đá Cup FLC - Nhi đồng toàn Quốc 2016.


Với lợi thế rất lớn từ sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà,các cầu thủ nhí của FLC Thanh Hóa đã nhập cuộc đầy tự tin, thi đấu phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, hoàn toàn lấn lướt đội khách. Ngay trong hiệp 1, 3 bàn thắng lần lượt được ghi, khẳng định sức mạnh của FLC Thanh Hóa.

Hiệp 2, tận dụng ưu thế vượt rội về thể hình, thể lực và lợi thế dẫn bàn, FLC Thanh Hóa tiếp tục chơi bóng hoàn toàn tự tin, chủ động và áp đặt thế trận. Thêm 2 bàn thắng được ghi, ấn định chiến thắng 5-0 chung cuộc của FLC Thanh Hóa trước Gia Bảo Hải Dương – đội bóng từng 5 lần vô địch Giải U11. Đáng chú ý, ngôi sao nổi bật nhất trong trận đấu này chính là Huy Chiến. Riêng cầu thủ này đã lập hattrick - ghi được 3 bàn thắng trong chiến thắng 5-0 của đội chủ nhà.

Kết quả này là bất ngờ lớn dù cho cả chặng đường đã qua FLC Thanh Hóa cũng đã cho thấy tiềm năng lớn. Vì Gia Bảo Hải Dương đã đè bẹp SHB Đà Nẵng 4-1 ở bán kết, và Hải Dương là trung tâm bóng đá trẻ mạnh trong mấy năm gần đây. Năm 2015, Hải Dương vô địch và đó là danh hiệu thứ năm của bóng đá trẻ nơi đây ở các giải Nhi đồng toàn quốc.

Cũng ở bán kết FLC Thanh Hóa đánh bại một trung tâm bóng đá trẻ mạnh khác là Bảo Trang Thái Bình với tỉ số 2-0. Trước đó, FLC Thanh Hóa toàn thắng ở vòng bảng, với những trận cách biệt 2-3 bàn trước các đội trẻ của Đà Nẵng, Hải Phòng.

Đoạt chức vô địch Nhi đồng toàn quốc là thành tích tương xứng với sự đầu tư của Tập đoàn FLC dành cho bóng đá xứ Thanh trong thời gian qua, trong đó có bóng đá trẻ. Chính những cầu thủ trẻ này cách nay ít tháng đã lần đầu tiên đưa Bóng đá thanh hóa trở lại với vòng Chung kết ở các giải trẻ sau nhiều năm vắng bóng.

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!