Thứ 3, 12/7/2016 | 22:38 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Một tình huống tranh cãi trận FLC Thanh Hoá vs QNK Quảng Nam hôm 10/7.


Chưa nuốt trôi trận hoà cay đắng trước QNK Quảng Nam trên sân nhà, FLC Thanh Hoá còn nhận thêm tin dữ là GĐKT Lê Thuỵ Hải bị phạt 5 triệu, cấm chỉ đạo 2 trận.

 

Ông Hải nhận án phạt này là do đã có hành vi phản ứng với trọng tài, sau khi phản ứng trong tình huống dẫn đến bàn thắng của Đinh Thanh Trung vào cuối trận.

Ở tình huống dẫn đến việc ông Hải phải trả giá vì án phạt nguội, xuất phát từ pha chuyền bóng của Diao, Đinh Thanh Trung đã tung cú dứt điểm chính xác hạ Thủ môn Thanh Thắng, đưa Quảng Nam vươn lên dẫn 4-3.

Chuyện sẽ không ầm ĩ nếu ở pha bóng trước đó, Diao bị nhận định đã để bóng chạm tay. Phía FLC Thanh Hoá, từ GĐKT Lê Thuỵ Hải đến các cầu thủ đã phản ứng kịch liệt. Ngay trên sân, ông Hải "lơ" đã chạy lại phía trọng tài thứ 4 để phản ứng, trong đó có việc văng ra “động từ mạnh”.

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường hôm nay cho biết, hành vi của HLV Lê Thuỵ Hải đã vi phạm lỗi "Phản ứng trọng tài".

Ngoài GĐKT Lê Thuỵ Hải, sân Thanh Hoá còn bị cảnh cáo do để CĐV chửi bậy, nhắm vào trọng tài Hoàng Hà trong trận đấu trên.

Trước đó, Ban trọng tài đã thừa nhận trọng tài Hà mắc lỗi khi không thổi phạt Diao do để bóng chạm tay. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Mùi, Trưởng ban trọng tài cho biết tình huống này khá nhanh và trọng tài Hà đứng ở góc quan sát không thuận lợi nên đã bỏ sót lỗi.

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!