Thứ 5, 14/7/2016 | 18:02 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


HLV Lê Thụy Hải không phục án phạt từ VFF.


Trước án phạt bị cấm 2 trận chỉ đạo này, ông Lê Thụy Hải bày tỏ sự bất ngờ và bất phục với quyết định từ Ban kỷ luật. Ông Hải cho rằng án phạt ấy được ra theo kiểu “đè” ra phạt còn bản thân ông không thể nói được gì.

“Tôi không biết vì sao tôi bị phạt. Tôi xem tivi mới biết là có những lời khiếm nhã với trọng tài bàn. Tôi không biết trọng tài bàn là ai. Ông ấy làm nhiệm vụ gì và tôi vi phạm sao không kêu trọng tài chính rút thẻ.

Chẳng có ai nói hay báo cáo gì, đùng một cái tôi bị phạt. Chẳng hiểu gì và chẳng ai hỏi tôi cả. Tức lời nói của chúng tôi không phải là con người, các ông ấy mới là con người. Người ta là lãnh đạo còn chúng tôi bị lãnh đạo...”, ông Lê Thụy Hải bày tỏ Bức xúc về án phạt.

Theo đó, ông Hải nói tiếp câu chuyện về án phạt. “Cần phải nhớ tôi là cá nhân đại diện cho một tập thể, 1 CLB đại diện cho 1 tỉnh. Nhưng các ông không hiểu thế…”.

Nói cụ thể về chuyện bị phạt và vì sao bất ngờ với án phạt, ông Hải cho biết: “Sau trận đấu, trọng tài chính có lại bắt tay nhưng tôi bảo không. Bắt thế thì bắt tay làm gì. Về xem lại đi, sao lại thổi như thế. Tôi cứ nghĩ bị trường hợp ấy chứ không nghĩ chuyện nói với trọng tài bàn”.

“Trọng tài thổi như thế mà các anh bảo bình thường. Trọng tài làm sai lệch kết quả trận đấu, sai lệch thứ hạng mà được cho là bình thường…Người kỷ luật tôi cũng chẳng hỏi gì tôi. Tôi cũng không thể biện minh cho mình.

Cá nhân tôi chả bao giờ nộp phạt. Phạt mà đúng thì tôi mới nộp. Phạt lỗi gì? Nếu tôi có lỗi tại sao sau trận đấu không họp phạt đi, khi lúc đó có BTC trận đấu và các giám sát. Các anh phải làm cho rõ ràng trắng đen chứ.

Bây giờ đùng một cái đi về rồi ra án phạt. Ai chấp nhận? Trọng tài bàn bảo tôi có những lời khiếm nhã. Thế nào là khiếm nhã? Anh làm nhiệm vụ, tôi cũng làm nhiệm vụ. Nếu tôi khiếm nhã thì anh kêu trọng tài chính đuổi tôi.

“Đùng một cái kỷ luật, hay là anh định hại đội FLC Thanh Hóa?”, GĐKT Lê Thụy Hải đặt những câu hỏi về phía BTC giải, Ban kỷ luật VFF.

 

 

 

Theo Văn Nhân/Web Thể Thao

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm