Thứ 4, 28/9/2016 | 21:31 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)


HLV Bruno Garcia bất ngờ đưa ra quyết định chia tay tuyển futsal Việt Nam.


Quyết định của HLV người Tây Ban Nha được đưa ra bất ngờ, chỉ ít ngày sau khi đội trở về từ FIFA futsal World Cup 2016. Đây là giải đấu tuyển Việt Nam vào vòng 1/8 Ngay lần đầu tham dự. Đội dừng bước sau khi thua Nga 0-7. Hợp đồng giữa HLV Bruno với VFF còn kéo dài đến tháng 3/2017.

“Sau FIFA Futsal World Cup 2016, tôi cảm thấy rằng cần một chút nghỉ ngơi và nghĩ về tương lai. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi”, HLV Bruno Garcia Formoso chia sẻ trong lá thư chia tay gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. “Trong tâm khảm của tôi, đây không phải là một lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại”.

HLV người Tây Ban Nha bắt đầu dẫn dắt futsal Việt Nam từ ngày 27/3/2014 trong bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Trong thời gian hai năm rưỡi dẫn dắt đội tuyển, ông đã giúp futsal Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích như: Top 4 châu Á, Top 16 World Cup, giành HC đồng giải futsal CLB châu Á 2015, hạng nhì giải futsal CLB Đông Nam Á 2015 cùng CLB Thái Sơn Nam... “Thật khó có thể tin nổi khi chỉ trong hơn hai năm mà chúng ta đã gặt hái được thành công như thế”, ông Bruno chia sẻ.

Trong lá thư gửi VFF, chiến lược gia sinh năm 1974 không đưa ra lý cho cụ thể về việc không tiếp tục công việc với tuyển futsal Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn đến VFF, ông Trần Anh Tú và các cầu thủ vì đã cho ông những trải nghiệm đáng nhớ. Không loại trừ khả năng, HLV Bruno sẽ đến dẫn dắt một ĐTQG khác bởi tài năng của ông được đánh giá cao.

Ông Trần Anh Tú - Trưởng ban futsal cho biết: “Đây quả là một quyết định bất ngờ nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. Thành công mà ông Bruno làm được cho futsal Việt Nam là rất lớn, ông ấy đã đem đến những thành tích chưa bao giờ gặt hái được. Xin cảm ơn và chúc ông thành công trong chặng đường phía trước và hy vọng sẽ lại được hợp tác với ông trong một ngày không xa”.

Với việc chiến lược gia người Tây Ban Nha không còn dẫn dắt futsal Việt Nam, chiếc ghế HLV sẽ để trống một thời gian ngắn. Nhiều khả năng, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân tạm dẫn dắt đội nhà tham dự giải vô địch Đông Nam Á ở Thái Lan, từ ngày 31/10 đến 6/11 tới.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm