Thứ 2, 05/12/2016 | 21:01 GMT+7
Đăng bởi: Quốc Khánh (thành viên tích cực)


Hoàng Thịnh vẫn nỗ lực tập luyện để kịp quay lại sân cỏ.

Các bác sĩ của ĐT Việt Nam cho biết, chấn thương cơ háng của cầu thủ đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa đang tiến triển rất chậm và nhiều khả năng sẽ không kịp hồi phục để thi đấu trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với Indonesia trên sân Mỹ Đình vào tối 7/12.

Trước đó, tiền vệ này đã không thể thi đấu trận bán kết lượt đi khi ĐT Việt Nam để thua 1-2 trên sân Pakansari của Indonesia.

“Các bác sĩ nói khả năng thi đấu của Thịnh ở trận tới là 50-50, nhưng tôi cảm thấy việc Hoàng Thịnh có thể ra sân hơi khó, bởi chỉ trong vòng 2 ngày thật sự không thể kịp hồi phục ngay được”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Khả năng ra sân ở trận bán kết lượt về vẫn là dấu hỏi, thậm chí là không thể, khiến chàng Hoàng Thịnh rất buồn. Dẫu thế, anh vẫn bày tỏ: “Tôi đã từng gặp nhiều chấn thương ở các giải đấu quan trọng trong thời gian qua, nên rất âu lo trước khả năng không thể ra sân cùng các đồng đội ở những trận đấu quan trọng sắp tới của AFF Cup. Nhưng tôi đã tự nhủ không bao giờ bỏ cuộc, nên sẽ cố gắng đến cùng. Hy vọng ông trời không phụ tôi!”.

Việc Hoàng Thịnh chấn thương, ĐT Việt Nam đã sạch bóng tiền vệ phòng ngự khi HLV Hữu Thắng đã loại cả Huy Hùng lẫn Quang Huy trước thềm giải đấu.

Ở trận đấu lượt đi, Lê Văn Thắng đã được bố trí đá cặp tiền vệ trung tâm với Lương Xuân Trường. Thế nhưng, cầu thủ này chơi không thực sự thành công vì phải đá trái sở trường.

Nếu Hoàng Thịnh tiếp tục phải vắng mặt thì Hữu Thắng sẽ vô cùng đau đầu bởi ở lượt về ĐT Việt Nam buộc phải thắng 1-0, hoặc thắng với khoảng cách 2 bàn trở lên mới lọt vào trận chung kết.

Nhiều khả năng, HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục sử dụng Văn Thắng. Ngoài ra còn một phương án khác là Trọng Hoàng. Có vẻ như nhà cầm quân người Nghệ An đang nghiêng về phương án bố trí Văn Thắng hơn là Trọng Hoàng, vì cầu thủ này khỏe và điều tiết trận đấu tốt hơn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quốc Khánh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!