Thứ 4, 14/12/2016 | 08:56 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)

Hoàng Thịnh có thể phải nghỉ 1 tháng.

Hôm qua (13/12), tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã ra Hà Nội để tiếp tục quá trình điều trị chấn thương. Hoàng Thịnh bị rách cơ háng trong trận cuối vòng bảng AFF Cup 2016 gặp Campuchia và vắng mặt ở hai trận bán kết với Indonesia.

Chính việc thiếu vắng tiền vệ người Nghệ An khiến tuyến giữa ĐT Việt Nam vận hành kém hiệu quả, ảnh hưởng lớn tới lối chơi của ĐT Việt Nam.

Sau khi kết thúc hành trình AFF Cup 2016, Hoàng Thịnh đã trở về quê nhà tại Nghệ An để dưỡng thương và anh cho biết tình hình chưa được cải thiện nhiều, thậm chí chỉ cần anh chạy là gây đau ở vùng cơ háng.

 “Các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cho tôi nhưng tình hình chưa có nhiều tiến triển. Ra Hà Nội tái khám lần này hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn”, Hoàng Thịnh chia sẻ trước khi rời quê nhà ra Thủ đô.

Trước đây, Hoàng Thịnh có tiền sử mắc chấn thương khá nhiều ở vùng bắp đùi, đầu gối nhưng lần này là chấn thương nặng nhất và có thể khiến anh phải rời xa sân cỏ khoảng 1 tháng, đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận ra quân của FLC Thanh Hóa tại V.Lague 2017.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm