Thứ 3, 02/8/2016 | 09:18 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Hoàng Thịnh sẽ đại diện Việt Nam dự lễ bốc thăm AFF Cup 2016 tại Myanmar.


Ngoài tiền vệ của FLC Thanh Hoá, đến tham dự buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2016 tại Yangoon (Myanmar), Việt Nam còn có sự góp mặt của 4 đại diện khác là HLV Hữu Thắng, 2 PCT VFF Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ và TTK Lê Hoài Anh.

Tiền vệ trẻ này đang dính chấn thương, phải nghỉ dài hạn không thể chinh chiến trong màu áo của FLC Thanh Hoá.

AFF Suzuki 2016 có sự tham dự của 8 đội tuyển gồm: Myanmar (chủ nhà bảng A), Philippines (chủ nhà bảng B), Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia và đội dẫn đầu vòng loại.

Vòng loại AFF Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 21/10 tại Campuchia với sự tham gia của 4 đội gồm: Campuchia, Lào, Đông Timor và Brunei. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội có số điểm cao nhất bước vào VCK.

Với việc chỉ được xếp là nhóm hạt giống số 3, nhiều khả năng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể rơi vào bảng đấu Khó khăn với Philippines, Thái Lan và Indonesia.

AFF Cup 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12. Vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội đẫn đầu vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách.

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm