Thứ 4, 03/8/2016 | 09:28 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Ít hay nhiều, ĐT Việt Nam cũng có lợi thế.


“Mặt bằng chung của Bóng đá ĐNÁ đã được thu hẹp đáng kể và không có quán nhiều sự khác biệt về đẳng cấp giữa các đội bóng. Thường xuyên cọ xát với nhau, thông tin về nhau cũng nhiều nên chẳng có đội nào là ẩn số cả. Thế nên, kể từ trước lễ bốc thăm, tôi cũng như HLV Hữu Thắng đều xác định rằng, đối thủ nào cũng rất đáng gờm và trận đấu nào cũng rất khó khăn”, Ngô Hoàng Thịnh bắt đầu câu chuyện sau lễ bốc thăm.

Tuy nhiên, khi ĐT Việt Nam vào cùng bảng với chủ nhà Myanmar, Malaysia và đội vượt qua vòng loại, Ngô Hoàng Thịnh vẫn cảm thấy vui: “Nhìn sang bảng bên kia, Thái Lan, chủ nhà Philippines, Singapore và Indonesia thì ĐT Việt Nam ít nhiều cũng có lợi thế hơn vì các đối thủ có vẻ nhẹ nhàng hơn một chút thôi. Nhưng không bao giờ là dễ dàng bởi trong bảng còn 2 đội bóng rất đáng gờm. Malaysia từng vô địch, từng loại Việt Nam khỏi trận chung kết ở AFF Suzuki Cup 2014, còn Myanmar đang rất tiến bộ lại có lợi thế sân nhà”.

Kết thúc lễ bốc thăm, đại diện của các đội tuyển bạn cũng tiến tới bắt tay, chúc mừng ĐT Việt Nam bởi “các bạn khởi đầu ở một bảng đấu thuận lợi và sẽ có lợi thế hơn các đối thủ phải tung toàn lực để loại nhau ngay từ vòng bảng”.

 

 

 

Theo Minh Hải/Báo Bóng Đá

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm