Thứ 5, 11/8/2016 | 09:31 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân SLNA. Trong đội hình của đội bóng xứ Thanh, có khá nhiều cầu thủ sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ lò đào tạo SLNA như Đình Đồng, Văn Bình và đặc biệt là Ngô Hoàng Thịnh.

Trong bối cảnh FLC Thanh Hóa đang có dấu hiệu phập phù về phong độ, GĐKT Lê Thụy Hải cần những cầu thủ tốt như Ngô Hoàng Thịnh để trở lại quỹ đạo chiến thắng. Đặc biệt, trận derby bao giờ cũng Khó khăn và cuộc đối đầu Thanh – Nghệ vào cuối tuần này cũng không là ngoài lệ, nên FLC Thanh Hóa càng cần có đội hình mạnh nhất.

Chỉ mới rời khỏi SLNA sau mùa giải vừa rồi, nên chuyến làm khách trên sân đội bóng xứ Nghệ vào cuối tuần này sẽ là trận đầu tiên Ngô Hoàng Thịnh đối đầu với đội bóng quê hương nếu được ra sân. “Ngày trở về đầu tiên bao giờ cũng có cảm giác đặc biệt. Bởi đội bóng SLNA và sân Vinh là nơi mà tôi được đào tạo và trưởng thành”, tiền vệ này chia sẻ.

Tuy nhiên, khả năng ra sân của Ngô Hoàng Thịnh gần như không thể bởi chấn thương. Tuyển thủ QG này bị viêm bánh chè và rách sụn kể từ đầu mùa và vẫn gắng gượng ra sân. Nhưng anh đã vắng mặt trong đội hình của FLC Thanh Hóa trong vài ba trận đấu qua.

“Tôi vẫn tập luyện bình thường cùng đồng đội và nếu đội bóng cần tôi sẵn sàng ra sân. Nhưng có lẽ, đội bóng cần tôi Nghỉ dưỡng để bình phục hẳn”, Ngô Hoàng Thịnh cho biết.

 

 

 

Theo Hồng Thủy/Bóng Đá +

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm