Thứ 2, 26/9/2016 | 16:18 GMT+7
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)


Hội CĐV FLC Thanh Hóa xuất sắc nhất V.League 2016.


Theo thông báo chính thức từ phía Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam, Hội CĐV bóng đá FLC Thanh Hóa đã chính thức đạt danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất mùa giải V.League 2016.

Với phong cách cổ vũ chu đáo bài bản, Hội CĐV FLC Thanh Hóa đã tạo được không khí cổ vũ sôi động trên khán đài trong các trận đấu của CLB FLC Thanh Hóa tại các trận đấu diễn ra tại Giải Toyota V.League 2016.

 

Ngoài ra, Hội CĐV đã tổ chức nhiều hoạt động bên lề như các cuộc diễu hành, giao lưu, vận động quyên góp nhân đạo xã hội... Hội cũng đã kiểm soát tốt an ninh trận đấu, không có hiện tượng đốt pháo sáng trên các khán đài.

Không chỉ tạo nên những ấn tượng về màu cờ sắc áo của Xứ Thanh trên SVĐ Thanh Hóa, tại các trận đấu FLC Thanh Hóa đá sân khách số lượng không nhỏ CĐV FLC Thanh Hóa cũng theo chân tiếp sức, cổ vũ cho đội bóng, thực sự là những điểm tựa không nhỏ trong thành tích FLC Thanh Hóa đạt được tại mùa giải năm nay.

Giải thưởng Hội CĐV xuất sắc được VPF tổ chức bình chọn dựa vào bình chọn của giám sát trận đấu, cán bộ phòng Truyền thông và các nhà báo Thể thao trên toàn quốc. Đây là mùa giải đầu tiên Hội CĐV Thanh Hóa nhận được giải thưởng này.

 

Giải thưởng sẽ được VPF trao cho Hội CĐV trong Gala trao các danh hiệu giải thưởng mùa giải 2016, tổ chức ngày 01/10 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm