Thứ 3, 25/10/2016 | 21:07 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Theo Seatimes


Những năm vừa qua, Quốc Phương chính là một trong những cầu thủ được khán giả xứ Thanh đặc biệt yêu thích. Ngoài việc là con em địa phương, chuyên môn của cầu thủ này là điều không phải bàn cãi khi anh liên tiếp ghi được những bàn thắng quan trọng. Đi kèm với đó là một tinh thần thi đấu máu lửa đặc trưng.

 

Quốc Phương tiếp tục ở lại với FLC Thanh Hóa.


Chính vì vậy, ngay từ trước khi mùa giải này kết thúc, lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã xác định rằng việc giữ chân Quốc Phương là rất quan trọng. Theo đó, một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm đi kèm mức lương và lót tay thuộc hàng khá đã được dành cho Phương "hít". Và cũng không cần nhiều thời gian để "số 19" của đội bóng xứ Thanh nhanh chóng đồng ý với giao kèo trên.
 
Thực tế, khi được hỏi về chuyện đi hay ở, Quốc Phương cho biết anh không có ý định chia tay với đội bóng quê hương: "Tôi chưa bao giờ thi đấu mà không có sự cổ vũ của bố mẹ và đặc biệt là bà con CĐV Thanh Hóa trên khán đài cả. Gia đình và người hâm mộ là động lực quan trọng nhất mỗi khi tôi ra sân, không phải không có lời mời từ đội bóng khác nhưng cống hiến cho quê hương còn là mong muốn của cả gia đình tôi. Thực sự vui và Hạnh phúc khi ban lãnh đạo luôn dành cho anh em cầu thủ sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất."
 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Theo Seatimes
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm