Thứ 5, 23/6/2016 | 08:44 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Tiền vệ Tiến Thành hạ quyết tâm rất lớn cùng FLC Thanh Hóa làm nên chuyện trên sân Gò Đậu cuối tuần này.


Sáng 22/6, FLC Thanh Hóa đã di chuyển sớm vào Bình Dương nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất khi đối đầu với đội chủ nhà. Tại sân bay Thọ Xuân, Tiến Thành vô tình gặp ca sĩ Tuấn Hưng, cả hai đã trò chuyện rất lâu. Hai người đàn ông này rất thân thiết với nhau ở cuộc sống đời thường, thậm chí năm 2014, Thành “rìu” từng về khoác áo đội bóng của Tuấn Hưng (HAT) tham dự giải bóng đá phủi Hà Nội.

Trước khi cùng FLC Thanh Hóa bay vào phía Nam để chuẩn bị cho trận đấu với B.BD ở vòng đấu 13 vào cuối tuần này, hậu vệ Mai Tiến Thành đã được ca sĩ Tuấn Hưng động viên tinh thần và chúc may mắn trong lần trở lại mái nhà xưa ở Gò Đậu.

Chia sẻ về trận đấu tới trên sân Gò Đậu, tiền vệ đang khoác áo FLC Thanh Hóa cho biết: “B.Bình Dương là đội bóng có rất nhiều kỷ niệm với tôi, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng Hạnh phúc ấy. Tuy nhiên, là cầu thủ chuyên nghiệp tôi sẽ luôn khi đấu hết mình vì đội bóng chủ quản của mình.

Vào cuối tuần này, trận đấu được quan tâm nhất của vòng 13 V.League 2016 giữa hai kình địch B.BD và FLC Thanh Hóa sẽ diễn ra. Đây là trận đấu có ý nghĩa cực lớn trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải năm nay bởi cả hai đội đều bám sát nhau trên BXH và nếu ai “bước hụt” ở cuộc đọ sức cuối tuần này thì sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc cạnh tranh thứ hạng.

FLC Thanh Hóa vừa có chiến thắng quý giá 2-1 trước Long An để vươn lên xếp thứ 2 trên BXH và hơn B.BD - đội bóng vừa thúc thủ trước Than.QN - 3 điểm. Khoảng cách không lớn và chỉ 1 trận thắng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của hai đội. Có thể thấy, việc thi đấu trên sân khách là bất lợi lớn với FLC Thanh Hóa nên đội phó Tiến Thành và các đồng đội có sự chuẩn bị kỹ càng khi đối đầu với B.BD.

Lần trở về đất Thủ được xem là lành ít dữ nhiều với Tiến Thành cùng các đồng đội nhất là khi B.BD có sự trở lại của 2 trụ cột Tấn Tài, Moses nên rõ ràng lần tái ngộ với đội bóng cũ của Thành “rìu” sẽ hứa hẹn nhiều gian khó.

 

 

 

Theo Tuấn Tài/Thể Thao Việt Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!