Thứ 5, 15/9/2016 | 09:25 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Đăng Huy/PLO


Do Hà Nội T&T và Hải Phòng bằng điểm và bằng nhau cả về đối đầu nên khe cửa rất hẹp cho Hải Phòng đăng quang là phải thắng đội khách SLNA ít nhất bốn bàn cách biệt, trong khi Hà Nội T&T chỉ thắng FLC Thanh Hóa cách biệt một bàn.


FLC Thanh Hóa không còn khả năng vô địch nhưng lại là đội bóng quyết định lớn đến ngôi vô địch của các đội.


Giới Hâm mộ sẽ rất háo hức chờ đón cuộc đối đầu có tính quyết định đến ngôi vua V.League trên sân Hàng Đẫy nếu đội khách Thanh Hóa chịu đá thật. Bởi cái khó của cầu thủ FLC Thanh Hóa là không còn chút cơ hội nào chen chân lên hạng ba giành huy chương nên bắt buộc họ chơi hết mình để ngăn Hà Nội T&T không thắng là cực khó.

Giả sử FLC Thanh Hóa chịu chơi sòng phẳng, trước Hà Nội T&T có gần nửa đội hình trụ cột phải ngồi ngoài do chấn thương và thẻ phạt thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Chân sút số một Hoàng Vũ Samson và Lloris bị đau triền miên, lại thêm hai át chủ bài Thành Lương và Văn Quyết mới chịu thẻ phạt không thể góp mặt. Các cầu thủ đã ghi 21/43 bàn thắng cho Hà Nội T&T và điều quan trọng hơn chính họ mới là linh hồn lối chơi của đội nhà.

Ngẫu nhiên chiếc cúp vô địch lại lệ thuộc vào đối thủ chẳng còn khả năng tranh chấp: FLC Thanh Hóa.

Cũng chính vì chưa ai chắc suất nên VPF ở vòng đấu cuối phải đặt bốn chiếc cúp vô địch tại các sân Hàng Đẫy, Lạch Tray, Nha Trang và Đồng Tháp phòng khả năng vô địch của bốn đội Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh sẽ thi đấu trên bốn sân trên.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Đăng Huy/PLO
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm