Thứ 5, 18/8/2016 | 12:03 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng không còn chung chiến tuyến.


Sau trận hòa Sài Gòn FC 2-2 chiều 17/8 tại vòng 21 Toyota V.League 2016, HLV Lê Thụy Hải đã đề đạt nguyện vọng xin rút khỏi cương vị GĐKT của CLB FLC Thanh Hóa. HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ tiếp tục công việc chỉ đạo ở đội bóng xứ Thanh.

Đây là lần thứ 2 HLV Lê Thụy Hải nói lời chia tay với bóng đá Thanh Hóa. Trước đó, ông cũng đã phải rời ghế HLV trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa hồi tháng 7/2011.

 

Theo HLV Lê Thụy Hải, ông quyết định chia tay FLC Thanh Hóa bởi đội bóng không đi đúng định hướng.


Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương xác nhận việc GĐKT Lê Thuy Hải xin từ chức. “Hôm qua HLV Lê Thụy Hải có gặp tôi và nói nguyện vọng muốn xin nghỉ vì lí do sức khỏe. BLĐ cũng đã quyết định tạo điều kiện cho ông Hải được nghỉ ngơi.

Sáng nay, chúng tôi vừa mới họp đội để thông báo cho cầu thủ việc GĐKT Lê Thụy Hải đã chia tay FLC Thanh Hóa. Trong thời tới, những vấn đề liên quan tới chuyên môn của đội bóng thì sẽ do HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng đảm trách.

Lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa rất tin tưởng với những Kinh nghiệm và quãng thời gian gắn bó gần 1 năm với ông Lê Thụy Hải sẽ giúp HLV Hoàng Thanh Tùng đảm trách tốt công việc của mình.

Trong 5 vòng đấu cuối FLC Thanh Hóa sẽ đặt mục tiêu cố gắng từng trận chứ không đặt vấn đề vô địch lên các cầu thủ”.

Hiện tại, FLC Thanh Hóa đang có được 34 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng sau 21 vòng đấu. Cơ hội giành ngôi vô địch mùa này của đội bóng xứ Thanh vì vậy mà trở nên mong manh.

Đây có lẽ là giọt nước làm tràn ly khiến nhà cầm quân người Hà Đông quyết định chia tay đội bóng sau cuộc họp kín với ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa.

Thực tế, trước khi bước vào vòng 21 V.League, GĐKT Lê Thụy Hải đã chịu những áp lực từ dư luận sau khi đội nhà để thua liên tiếp ở các vòng 19 và 20.

Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách đầy Khó khăn trên sân Lạch Tray của đội đầu bảng Hải Phòng.

 

 

 

Khánh Huyền

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm